Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 236
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Medlatec thăm quan và trao đổi chuyên môn về phân tích di truyền tại GENTIS

Ngày đăng : 29-12-2018
Ngày cập nhật: 18-10-2019
Tác giả: Gentis
Qua buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thêm nhiều thông tin hữu ích về lĩnh vực phân tích di truyền và mở ra các cơ hội hợp tác trong thời gian tới.

Sáng ngày 29/12/2018, đại diện của Bệnh viện Đa khoa Medlatec đã có buổi thăm và làm việc tại Trung tâm xét nghiệm của Công ty Cổ phần dịch vụ Phân tích di truyền (GENTIS)

Lãnh đạo và đội ngũ chuyên viên GENTIS đã tiếp đón và giới thiệu cho các đại diện của Bệnh viện Medlatec về trung tâm xét nghiệm của GENTIS với hệ thống phòng lab hiện đại cũng như các trang thiết bị, công nghệ tiên tiến bậc nhất đang được ứng dụng tại đây.

Bên cạnh đó, đại diện của Bệnh viện Medlatec cũng trực tiếp tham quan quy trình thực hiện các xét nghiệm ADN được kiểm soát nghiêm ngặt, chặt chẽ của GENTIS. Trong buổi làm việc, 2 đơn vị cũng tích cực trao đổi và chia sẻ những thông tin, kiến thức mới về phân tích di truyền.
 Đại diện của Bệnh viện Medlatec trong buổi thăm quan GENTIS
Thông tin về Công ty Cổ phần Dịch vụ phân tích di truyền GENTIS

GENTIS là đơn vị cung cấp các dịch vụ phân tích di truyền uy tín hàng đầu tại Việt Nam và đối tác tin cậy của nhiều bệnh viện lớn. Không chỉ tự hào sở hữu 02 trung tâm xét nghiệm được đầu tư hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn quốc tế, với các công nghệ phân tích di truyền hiện đại bậc nhất từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc. GENTIS còn là nơi quy tụ đội ngũ các nhà khoa học, các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực di truyền học.
Ông Trần Quốc Quân - Tổng Giám đốc GENTIS giới thiệu với đại diện Bệnh viện Medlatec về hệ thống phòng lab hiện đại của GENTIS​​​
Với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm cùng lợi thế về công nghệ, đội ngũ nhân sự, GENTIS  thực hiện thành công hàng chục nghìn xét nghiệm về di truyền mỗi năm. Các dịch vụ phân tích di truyền GENTIS đang cung cấp bao gồm: Sàng lọc ADN trước sinh không xâm lấn NIPT - illumina, phân tích ADN hỗ trợ sinh sản, sàng lọc sơ sinh, phân tích di truyền xác định huyết thống, tầm soát ung thư,... 

Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Medlatec

Bệnh viện Medlatec được thành lập từ năm 1996 với tiền thân là một Phòng Xét nghiệm lâm sàng tổng hợp. Trải qua 20 năm phát triển, đến nay Medlatec đã mở rộng quy mô trở thành Bệnh viện Đa khoa Medlatec với đội ngũ Giáo sư, Chuyên gia, Bác sĩ lên đến hơn 900 người, sở hữu cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại và là một trong số ít bệnh viện đạt chứng nhận quản lý chất lượng xét nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế - ISO 15189 : 2012.

Bệnh viện có đầy đủ chuyên khoa đáp ứng mọi nhu cầu như: Tiêu hóa, Sản khoa, Nội khoa, Tim mạch, Nội tiết, Khoa ngoại, Nam khoa, Xương khớp,… cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh, nổi bật nhất là khám sức khỏe (có khám bảo hiểm); các dịch vụ xét nghiệm từ xét nghiệm thông thường (như đường máu, mỡ máu, chức năng gan, chức năng thận), đến các xét nghiệm chuyên sâu (như dấu ấn ung thư, sinh học phân tử, đột biến gen) với độ chính xác cao và thời gian trả kết quả nhanh chóng.Mặt khác, Bệnh viện Medlatec đặc biệt quan tâm đến việc hợp tác chuyên môn với các bệnh viện, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực y khoa ở trong nước và quốc tế, nhằm mang đến cho bệnh nhân nhiều phương án lựa chọn cho quá trình khám và điều trị.

Qua buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thêm nhiều thông tin hữu ích về lĩnh vực phân tích di truyền và mở ra các cơ hội hợp tác trong thời gian tới./
Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác