Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 339
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Nguyên Giám đốc Bệnh viện phụ sản Trung ương nói gì về NIPT - Illumina (GenEva)

Ngày đăng : 14-01-2020
Ngày cập nhật: 14-01-2020
Tác giả: Gentis
Nói về NIPT - Illumina (GenEva), PGS. TS Vũ Bá Quyết – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết: “Xét nghiệm NIPT - Illumina (GenEva) đã đạt được chuẩn 15189 thì ngay ISO 15189 cũng đủ để nói lên chất lượng của phòng xét nghiệm này. GENTIS lại được chuyển giao của hãng Illumina thì tôi cho đây là 1 nơi xét nghiệm đáng tin cậy nhất, hỗ trợ giải quyết được rất nhiều vấn đề khi sàng lọc trước sinh, bệnh nhân đỡ phải lo lắng.

Illumina chuyển giao chính thức công nghệ NIPT (GenEva) cho GENTIS

GENTIS tự hào sở hữu NIPT (GenEva) công nghệ chuẩn Mỹ - được chuyển giao chính thức từ Illumina – hãng công nghệ sinh học hàng đầu thế giới. Đây là giải pháp được sử dụng phổ biến trên thế giới vì có độ chính xác cao 99.9%; tỉ lệ âm tính giả 0.02% và tỉ lệ không lên kết quả là 0.1%.

Kết quả xét nghiệm NIPT - Illumina (GenEva) đảm bảo chất lượng độ chính xác như xét nghiệm NIPT của Illumia đang được thực hiện tại Mỹ. Trên kết quả có sự xác nhận của chính hãng Illumina.

Tham khảo thêm: Illumina làm việc tại GENTIS

Thông tin về Công nhận ISO 15189:2012

Công nhận là gì? Công nhận là việc Xác nhận sự phù hợp của bên thứ ba đối với tổ chức đánh giá sự phù hợp thể hiện chính thức rằng tổ chức đó có đủ năng lực để tiến hành các công việc cụ thể về đánh giá sự phù hợp.

Hoạt động công nhận tại GENTIS: Trung tâm GENTIS đang áp dụng Quy trình Quản lý chất lượng theo ISO 15189:2012 và được công nhận vào ngày 13/3/2019 bởi Văn phòng công nhận chất lượng (BoA) trực thuộc Bộ Khoa học công nghệ.

Hiện nay, GENTIS đang áp dụng triệt để các yêu cầu về hệ thống, kĩ thật, máy móc, trang thiết bị, nhân sự…. đảm bảo chất lượng xét nghệm theo ISO 15189.

BOA là thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MRA của APLAC (Tổ chức công nhận các phòng thí nghiệm Châu Á – Thái Bình Dương) và ILAC (Tổ chức Công nhận các phòng thí nghiệm quốc tế) cho chương trình Phòng thí nghiệm y tế (VILAS-MED)- ISO 15189.

Ngoài số VILAS MED 101 của BoA thì trên phiếu kết quả của GENTIS sẽ có dấu thừa nhận quốc tế ILAC-MRA. Điều này chứng tỏ kết quả xét nghiệm NIPT - Illumina (GenEva) của GENTIS sẽ đươc chấp nhận và sử dụng trên toàn thế giới.

Tham khảo thêm: Ý nghĩa của ISO 15189

 Để biết thêm về xét nghiệm NIPT - Illumina (GenEva) chỉ cần  gọi đến tổng đài miễn phí 1800 2010

Hà Vi

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác