Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 140
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

PGS. TS Phùng Thanh Hương thăm Trung tâm xét nghiệm GENTIS

Ngày đăng : 22-06-2019
Ngày cập nhật: 09-09-2019
Tác giả: Gentis
Ngày 21/06/2019, GENTIS vinh dự được đón PGS.TS Phùng Thanh Hương Phó bộ môn hóa sinh, Giảng viên cao cấp, trường ĐH Dược Hà Nội đến thăm.

PGS.TS Phùng Thanh Hương là một trong những chuyên gia hàng đầu trong việc nghiên cứu “cá thể hóa điều trị” tại Việt Nam. Việc điều trị bệnh tại Việt Nam trong thời gian gần đây đã đạt được nhiều tiến bộ vượt bậc dựa trên nền tảng của việc điều trị y học gồm các yếu tố: 1. Đúng bệnh; 2. Đúng thuốc; 3.  Đúng liều lượng; 4. Đúng thời điểm; 5. Đúng người.

Mỗi cá thể có một bản đồ gen khác nhau dẫn tới việc ra các quyết định y tế như chẩn đoán, chăm sóc, điều trị hoặc tiên lượng khả năng đáp ứng với thuốc theo những cách khác nhau và rất khó dự đoán được…Việc điều trị ĐÚNG NGƯỜI thường được gọi là “cá thể hóa điều trị”.

Cốt lõi của “cá thể hóa điều trị” là các xét nghiệm dược di truyền (Pharmaco - Genetic - testing) giúp xác định gen của người bệnh có các đột biến nào và đáp ứng với thuốc hay không. Từ đó đưa ra các phác đồ điều trị chính xác, phù hợp với đặc điểm di truyền của từng người.

Phó bộ môn hóa sinh, Giảng viên cao cấp, trường ĐH Dược Hà Nội, PGS.TS Phùng Thanh Hương
đánh giá cao Trung tâm xét nghiệm GENTIS

PGS.TS Phùng Thanh Hương đánh giá cao Trung tâm xét nghiệm GENTIS, bởi hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ mới, tuân theo những quy chuẩn ISO, đội ngũ Cán bộ nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm. PGS. TS Phùng Thanh Hương cũng vui mừng khi biết GENTIS đã hợp tác với nhiều bác sĩ, chuyên gia trong việc xét nghiệm gen để “cá thể hóa điều trị” một số bệnh.
PGS.TS Phùng Thanh Hương vui mừng khi GENTIS có nhiều xét nghiệm gen có giá trị cho cộng đồng
 
PGS.TS Phùng Thanh Hương vui mừng khi nhận ra nhiều học trò của mình tại GENTIS. Đây cũng là niềm vui bất ngờ và sự tự hào của nhiều người GENTIS khi được đón cô giáo của mình đến thăm.

GENTIS đơn vị tiên phong trong xét nghiệm gen, với Trung tâm xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế được vinh dự được đón các chuyên gia thường xuyên đến thăm. Các chuyên gia đều có những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe, nhưng lại cho GENTIS những ý kiến quý giá để nâng cao chất lượng của mình. Đây cũng là động lực để GENTIS phát triển hơn nữa
Tuyết Mai
Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác