Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 64
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

PGS. TS. TTND. Vũ Bá Quyết thăm Trung tâm xét nghiệm GENTIS

Ngày đăng : 10-06-2019
Ngày cập nhật: 06-09-2019
Tác giả: Gentis
Ngày 7.6.2019, PGS.TS. TTND Vũ Bá Quyết – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã ghé thăm Trung tâm xét nghiệm GENTIS.
PGS. TS. TTND Vũ Bá Quyết được nhắc đến như là người đặt nền móng và có công lớn cùng với các cộng sự đã góp phần xây dựng nên sự lớn mạnh của khoa sản Bệnh viện Thanh Nhàn. PGS. TS. TTND Vũ Bá Quyết là bác sỹ trẻ nhất được bổ nhiệm làm Trưởng khoa Phụ Ung thư của Bệnh viện Phụ sản Trung ương, từ năm 1991 đến nay. Và ông cũng là người đặt nền móng và có vai trò rất lớn trong việc hình thành và phát triển của ngành Siêu âm Sản phụ khoa Việt Nam. Các mẹ bầu thường chỉ biết đến bác sĩ Vũ Bá Quyết gắn liền với sự mát tay trong các ca đẻ khó nhưng trong lĩnh vực Sản phụ khoa Thầy Quyết là một trong những chuyên gia hàng đầu.

PGS. TS. TTND Vũ Bá Quyết còn là người luôn quan tâm cập nhật những tiến bộ mới nhất của y học, công nghệ. Chính vì thế ông đã ghé thăm GENTIS – Trung tâm xét nghiệm hàng đầu tại Việt Nam. Thầy Quyết khá ngạc nhiên trước cơ sở vật chất và công nghệ mà GENTIS có.
 
PGS TS Vũ Bá Quyết
PGS TS Vũ Bá Quyết đánh giá cao sự đầu tư của GENTIS với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại

“GENTIS là đơn vị tư nhân nhưng đã triển khai được rất nhiều dịch vụ xét nghiệm hiện đại với công nghệ mới, đầu tư máy móc hiện đại từ Mỹ. Quy mô như thế này là rất đầy đủ: từ nhân sự, các phòng ban, máy móc… Các bạn nên truyền thông hơn để cộng đồng hiểu về các dịch vụ rất tốt.”

PGS. TS. TTND Vũ Bá Quyết đặc biệt quan tâm đến xét nghiệm trước sinh không xâm lấn NIPT-Illumina và xét nghiệm HPV (ung thư cổ tử cung), các công nghệ, quy trình mà GENTIS sử dụng... 
PGS TS Vũ Bá Quyết
PGS TS Vũ Bá Quyết quan tâm đến các xét nghiệm không xâm lấn trước sinh NIPT-Illumina, xét ghiệm HPV (Ung thư cổ tử cung)...

Tiếp PGS. TS. TTND Vũ Bá Quyết là Đại tá Hà Quốc Khanh – Nguyên giám đốc Trung tâm giám định AND – Viện khoa học hình sự, Bộ Công an hiện là Cố vấn khoa học của GENTIS và Anh Trần Quốc Quân, Tổng Giám đốc GENTIS.

GENTIS rất vui mừng được đón PGS. TS. TTND Vũ Bá Quyết đến thăm và chia sẻ nhiều ý kiến quý báu. Đây cũng là nguồn động lực để GENTIS cố gắng hơn nữa, mang đến những dịch vụ hữu ích với cộng đồng.
Tuyết Mai
Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác