Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 108
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Xét nghiệm ADN làm thủ tục hành chính

Ngày đăng : 18-07-2019
Ngày cập nhật: 07-09-2019
Tác giả: Gentis
Những kết quả xét nghiệm ADN được sử dụng tại các cơ quan nhà nước, lãnh sự quán, tòa án,... được gọi là Xét nghiệm ADN hành chính. Vậy, xét nghiệm ADN hành chính được thực hiện như thế nào? Có gì khác với xét nghiệm ADN tự nguyện?

Mẫu xét nghiệm ADN hành chính được thu như thế nào?

Mục đích chính của dịch vụ xét nghiệm ADN cho thủ tục pháp lý được dùng để làm giấy khai sinh, di dân, nhập tịch, làm passport, làm visa, nhận cha (mẹ) con, ông (bà) cháu, anh chị em, chú bác,… hoặc xác định trách nhiệm nuôi dưỡng, cấp dưỡng đối với những trường hợp nhận lại con, cha mẹ ly hôn, thừa kế,.. và nhiều thủ tục hành chính khác.

Mẫu thực hiện xét nghiệm ADN cho thủ tục hành chính được kỹ thuật viên của GENTIS tiến hành thu trực tiếp tại trung tâm xét nghiệm. Người được xét nghiệm cung cấp đầy đủ những giấy tờ cần thiết và điền vào đơn yêu cầu xét nghiệm theo hướng dẫn của trung tâm xét nghiệm ADN.

Những trường hợp cần thực hiện xét nghiệm ADN hành chính

Xét nghiệm ADN hành chính được thực hiện khi các cá nhân yêu cầu phục vụ cho nhiều muc đích khác nhau. Kết quả phân tích ADN nhằm xác định mối quan hệ huyết thống, chứng minh mối quan hệ huyết thống trong nhập tịch, ra nước ngoài, làm giấy khai sinh khi cha mẹ chưa đăng ký kết hôn, làm lại giấy khai sinh thêm (thay) tên cha mẹ của đứa trẻ,...

Cách thực hiện xét nghiệm ADN cho thủ tục hành chính

Kỹ thuật viên của GENTIS trực tiếp thu mẫu tại trung tâm xét nghiệm GENTIS, tùy vào yêu cầu của người được lấy mẫu với nhiều loại mẫu khác nhau như móng tay, móng chân, tóc có chân, máu, niêm mạc miệng,...

Xét nghiệm không phân biệt mối quan hệ huyết thống trực hệ hay không trực hệ tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người được xét nghiệm. Các mối quan hệ như cha (mẹ) - con, ông (bà) chú (dì) - cháu, anh (chị) - em đều được thực hiện xét nghiệm cho kết quả chính xác 100% trong trường hợp KHÔNG CÓ mối quan hệ huyết thống và chính xác 99,99% trong trường hợp CÓ mối quan hệ huyết thống.

Các bước thực hiện xét nghiệm ADN cho thủ tục hành chính

 • Kỹ thuật viên trực tiếp tiến hành thu mẫu của những người tham gia xét nghiệm.

 • Thực hiện phân tích ADN theo trình tự nghiêm ngặt trong phòng LAB hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ.

 • Đọc kết quả trên máy giải trình tự.

 • Hội đồng khoa học kiểm tra lại kết quả xét nghiệm ADN trước khi đưa ra những kết luận cuối cùng.

Có thể thay đổi kết quả giám định ADN cho thủ tục hành chính?

Tất cả những xét nghiệm di truyền thực hiện tại GENTIS được hoàn toàn đảm bảo chính xác. Không vì bất kỳ một tác động nào từ bên ngoài làm thay đổi kết quả giám định. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân tích di truyền, GENTIS luôn khẳng định kết quả cuối cùng luôn được chính xác tuyệt đối.

Xét nghiệm ADN thông thường khác trong thủ tục pháp lý như thế nào?

Thông thường, khách hàng có nhu cầu thực hiện xét nghiệm ADN có thể đến trực tiếp trung tâm xét nghiệm của GENTIS để được hỗ trợ làm thủ tục yêu cầu xét nghiệm và được kỹ thuật viên thu mẫu xét nghiệm. Tuy nhiên, đối với những khách hàng ở xa, không tiện đi lại có thể tự thu mẫu tại nhà theo các bước hướng dẫn của các chuyên viên tư vấn. Bên cạnh đó, hiện nay GENTIS có hơn 20 điểm thu mẫu trong cả nước, có thể hỗ trợ thu mẫu tại nhà cho những khách hàng có nhu cầu để cuộc xét nghiệm được tiến hành chính xác nhất.

Kết quả xét nghiệm được thông báo theo lịch đã hẹn trước, bằng nhiều hình thức khác nhau theo lựa chọn của quý khách hàng. GENTIS đảm bảo kết quả xét nghiệm được hoàn toàn bảo mật, không sử dụng kết quả xét nghiệm ADN của quý khách hàng vào mục đích riêng hay quảng cáo,...

 
Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác