Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 994
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Chuỗi hoạt động mừng sinh nhật GENTIS 12 tuổi

Ngày đăng : 23-09-2022
Ngày cập nhật: 30-09-2022
Tác giả: Gentis
Sinh nhật 12 tuổi, GENTIS hứa hẹn sẽ mang đến chuỗi hoạt động chào mừng đầy ý nghĩa.
Nội dung chính

12 năm phát triển không ngừng

Được thành lập ngày 26/10/2010, cho đến nay, GENTIS đã trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân tích gen di truyền với nhiều mảng xét nghiệm phục vụ cho sàng lọc dị tật thai nhi, hỗ trợ sinh sản, sản phụ khoa, nam khoa, … Trên chặng đường 12 năm phát triển, GENTIS luôn nỗ lực không ngừng để thực hiện sứ mệnh “Nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt”. Đến nay, GENTIS là địa chỉ tin cậy của nhiều Quý khách hàng, nhiều đối tác lớn tại Việt Nam. Đặc biệt, trong năm 2022 GENTIS đã chính thức gia nhập Eurofins – Tập đoàn y tế hàng đầu thế giới, trở thành doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trên hành trình 12 năm phát triển của mình. 


Nhân dịp sinh nhật tròn 12 tuổi, GENTIS tổ chức chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa như một lời cảm ơn đến những cán bộ nhân viên của công ty, lời tri ân đối với Quý khách hàng và Quý đối tác. Đây không chỉ là hoạt động KẾT NỐI các thành viên trong đại gia đình GENTIS mà còn là hoạt động để cán bộ nhân viên GENTIS và Quý khách hàng, Quý đối tác, cùng nhau gắn kết và VƯƠN XA hơn trong tương lai.

Những hoạt động nổi bật mừng sinh nhật GENTIS

Mừng sinh nhật 12 tuổi, GENTIS tổ chức chuỗi hoạt động xuyên suốt trong một tháng dành cho cán bộ nhân viên của công ty. Những hoạt động này sẽ là cơ hội để các GENTIS-er có thể nhận những phần quà hấp dẫn của ban tổ chức.

Khởi động cho sự kiện sinh nhật chính thức là cuộc đua “Đường đua doanh số”, nơi các đội ở cả hai miền Nam Bắc sẽ cùng nhau thi tài để giành lấy ngôi vị quán quân. Tiếp sau đó, cũng không kém phần sôi động là “Giải bóng đá Super Cup 2022”, hoạt động giúp gắn kết GENTIS với các đối tác của công ty. 

Bên cạnh đó, còn là 3 hoạt động nội bộ: Phóng sự: "GENTIS - Niềm tự hào của mẹ”;  Giải chạy: "GENTIS Run"  và Teambuilding, giúp gắn kết GENTIS-er lại gần với nhau, hứa hẹn mang đến cho mọi người những trải nghiệm thú vị.

Cuối cùng, đêm bùng nổ - “Gala dinner”. Đây không chỉ là sự kiện dành cho cán bộ nhân viên công ty, mà đây còn là sự kiện có sự tham gia của những đối tác, khách hàng, những nhà cung cấp,... đã đồng hành cùng GENTIS trong suốt một năm qua. Và chắc chắn, trong sự kiện đặc biệt này sẽ có nhiều hoạt động thú vị dành cho tất cả mọi người.  

Những hoạt động ý nghĩa, trò chơi thú vị sẽ dần được ban tổ chức hé lộ và cập nhật chi tiết trên website và fanpage GENTIS chính thức.

Kính mời mọi người theo dõi và cùng tham gia vào chuỗi sự kiện đặc biệt kỷ niệm sinh nhật GENTIS 12 tuổi!

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác