Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 696
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Địa chỉ xét nghiệm HPV cho nam tại Hà Nội

Ngày đăng : 07-06-2021
Ngày cập nhật: 17-06-2021
Tác giả: Gentis
HPV là loại virus gây ra các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở người, đây là loại bệnh phổ biến trên thế giới hiện nay. Virus HPV có rất nhiều chủng loại và gây nên nhiều bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và tính mạng của nam giới. Vậy đâu là địa chỉ xét nghiệm HPV cho nam uy tín và tin cậy tại Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nam giới cần biết gì về HPV

HPV là viết tắt của Human Papilloma Virus - tác nhân gây nên các khối u nhú trên da và niêm mạc, đặc biệt là ở đường sinh dục, miệng,... Nam giới Việt Nam thường quá chủ quan về virus HPV, rất ít người quan tâm và làm xét nghiệm HPV cho nam theo định kỳ để bảo vệ sức khỏe. 

dia-chi-xet-nghiem-hpv-cho-namVirus HPV lây truyền thông qua quan hệ tình dục

Tất cả nam giới nào đều có nguy cơ nhiễm virus HPV và phát triển thành các bệnh lý nặng, khó chữa trị. Đặc biệt đối với những nam giới có quan hệ với nhiều bạn tình, quan hệ tình dục không an toàn thì nguy cơ càng tăng cao.

Virus HPV sẽ lây truyền từ người này qua người khác thông qua quan hệ tình dục, quan hệ tình dục bằng miệng. Khi tiếp xúc với máu, chất dịch của người nhiễm virus HPV qua vết thương hở, dùng chung kim tiêm cũng có nguy cơ mắc bệnh.

Mỗi nam giới nên được trang bị những kiến thức cần thiết về virus HPV để biết cách phòng tránh bệnh cũng như đi đến các địa chỉ xét nghiệm HPV cho nam để kiểm tra sức khỏe.

Tại sao nam giới cần xét nghiệm HPV

Virus HPV chính là tác nhân gây nên nhiều loại bệnh ung thư như ung thư hậu môn, ung thư dương vật. Bệnh cạnh đó còn có các bệnh ung thư amidan, ung thư vùng họng ở dưới lưỡi, sùi mào gà. Số lượng nam giới mắc phải những căn bệnh này đang ngày càng gia tăng.

Những căn bệnh trên nếu nặng sẽ đe dọa đến tính mạng của người bệnh, gây ra nhiều khó khăn cho quá trình chữa trị. Ngược lại nếu được phát hiện từ sớm, nam giới có khả năng chữa khỏi bệnh cao hơn rất nhiều, nhất là khi bệnh ở giai đoạn đầu, chưa chuyển biến xấu.

dia-chi-xet-nghiem-hpv-cho-namNam giới cần xét nghiệm HPV để phát hiện sớm bệnh 

Xét nghiệm HPV cho nam là việc làm cần thiết để nam giới tự bảo vệ sức khỏe của chính mình. Các phương pháp xét nghiệm hiện đại sẽ cho kết quả chính xác về tình trạng của mỗi người để đưa ra được phương án chăm sóc sức khỏe hay chữa trị tốt nhất.

Địa chỉ xét nghiệm HPV cho nam tại Hà Nội

Tại Hà Nội hay bất kỳ vùng miền nào trên cả nước đều không thiếu những địa chỉ xét nghiệm HPV cho nam giới. Tuy nhiên mỗi người hãy biết chọn cho mình một địa chỉ uy tín bởi nếu có sai sót khi thực hiện xét nghiệm sẽ đưa ra những kết quả không chính xác, gây ảnh hưởng lớn đến bản thân mình.

Nam giới tìm địa chỉ xét nghiệm HPV cho nam cần chọn các cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện được cấp phép, có bác sĩ lành nghề để thực hiện lấy mẫu. Việc lấy mẫu xét nghiệm HPV cho nam giới khá phức tạp nên cần được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn tốt.

Đừng để đến lúc nghi ngờ mắc bệnh mới đi kiểm tra, nam giới hiện đại cần chủ động phòng tránh bệnh bằng cách đi kiểm tra định kỳ tại các địa chỉ xét nghiệm HPV cho nam. Đây là phương án tốt nhất để mỗi người chúng ta tự bảo vệ sức khỏe của chính mình. 

Phát hiện sớm khả năng chữa trị sẽ càng cao, đừng e ngại hay lo sợ khi đi gặp bác sĩ nam khoa mà bỏ qua cơ hội phát hiện bệnh của chính mình. Hãy thực hiện xét nghiệm hpv cho nam để giữ an toàn cho cả bạn tình hay vợ mình. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác