Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 833
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS - CHANGE FOR SUCCESS

Ngày đăng : 18-02-2022
Ngày cập nhật: 12-03-2022
Tác giả: Gentis
2022 được đánh dấu là mốc son đột phá của GENTIS khi chính thức trở thành thành viên của tập đoàn y tế thế giới - Eurofins. Chia tay những người sáng lập và đón nhận làn sóng mới chuyên nghiệp, năng động.

Phòng xét nghiệm GENTIS

12 Năm phát triển và cống hiến. 

Được thành lập ngày 26/10/2010 chỉ với 05 cá nhân đam mê về di truyền và một khát khao lớn: “Nâng cao thể chất và trí tuệ của người Việt”, GENTIS khẳng định vị thế và chất lượng dịch vụ của mình bằng chính các sản phẩm uy tín. 

Chỉ sau ba năm hoạt động, GENTIS có thêm một chi nhánh tại HCM cùng 02 phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế với diện tích hơn 1000m2. 

Sau 12 năm, GENTIS trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân tích gen di truyền với nhiều mảng xét nghiệm phục vụ cho sản phụ khoa, nam khoa, hỗ trợ sinh sản, sàng lọc dị tật thai nhi,... 

Hàng trăm nghìn người Việt đã được xét nghiệm huyết thống, được hỗ trợ trong hành trình đón con yêu, hàng triệu thai nhi đã được sàng lọc dị tật trước sinh để đảm bảo ra đời khỏe mạnh. Đó không chỉ là nỗ lực của riêng cá nhân nào, mà còn là tâm huyết của cả đội ngũ khoa học với một khát khao lớn dành cho người Việt. 

GENTIS tự hào vì đã có những người bạn đồng hành tâm huyết. 

 Đồng hành cùng GENTIS từ những ngày đầu phát triển, Ban lãnh đạo các thế hệ bao gồm: ông Trần Quốc Quân, ông Nguyễn Viết Ân, ông Trương Đức Khải, ông Nguyễn Quang Đức, và ông Cao Tiến Dũng đã có những đóng góp không nhỏ cho sự mở rộng quy mô, tăng trưởng chất lượng sản phẩm dịch vụ của công ty.  

2.Sơ lược quá trình làm việc tại GENTIS của ông Trần Quốc Quân 

Sơ lược quá trình làm việc tại GENTIS của ông Trần Quốc Quân 

Suốt quá trình làm việc 12 năm gắn , ông Quân từng giữ nhiều chức vụ quan trọng, đóng góp lớn trong việc xây dựng phát triển vượt bậc cho GENTIS trong lĩnh vực phân tích di truyền tại Việt Nam. 

Sơ lược quá trình làm việc tại GENTIS của Ông Cao Tiến Dũng

Trong buổi tiệc Year End Party năm 2021, ông Hoàng Đức Hùng - Nguyên Chủ tịch HĐQT GENTIS đã dành tặng những món quà ý nghĩa và tri ân sự đóng góp của Ban lãnh đạo các thế hệ. 

Qua đây, ông Hoàng Đức Hùng cũng gửi những lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp khi các lãnh đạo quyết định tạm biệt GENTIS và đi một con đường mới. Các thành viên GENTIS sẽ luôn ghi nhớ những thành tựu mà Ban lãnh đạo các thế hệ đã cống hiến. Chắc chắn rằng sau khi gia nhập thành viên của Eurofins - Tập đoàn Y tế số 1 thế giới, GENTIS sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn, trở thành doanh nghiệp xét nghiệm tiên phong tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài. 

Ông Nguyễn Quang Đức - đại diện cho ông Cao Tiến Dũng (trái), Ông Trần Quốc Quân (giữa), Ông Hoàng Đức Hùng (Phải) chụp hình lưu niệm tại chương trình Year End Party GENTIS

Mốc son đánh dấu sự đột phá 

Mở đầu năm 2022 bằng một tin vui lớn đến với GENTIS,lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa GENTIS và Eurofins đã diễn ra thành công ngày 09/02/2022 tại văn phòng GENTIS Hà Nội. 

Lễ ký kết thành công là kết quả cho sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của đội ngũ CBNV cả hai bên trong gần 2 năm. Đây cũng chính là mốc son đánh dấu việc GENTIS chính thức trở thành thành viên của tập đoàn khoa học, y tế số 1 - Eurofins. 

Eurofins Scientific (“Eurofins”) là tập đoàn hàng đầu thế giới về xét nghiệm phân tích sinh học và xét nghiệm chẩn đoán lâm sàng ra đời năm 1987 với hơn 900 phòng thí nghiệm, hoạt động trên 50 quốc gia, quy tụ hơn 55.000 chuyên gia, kỹ thuật viên cao cấp, cung cấp hơn 200.000 phương pháp phân tích di truyền tiên tiến.  

Việc kết hợp với GENTIS - một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm tại Việt Nam, có sự tăng trưởng mạnh mẽ về quy mô, chất lượng và thương hiệu, hứa hẹn sẽ mở ra một chương mới, phát triển đột phá từ khoa học công nghệ đến các phương pháp phân tích di truyền hiện đại.  

Chúc mừng sự thành công hợp tác chiến lược của GENTIS và Eurofins. Chúc cho GENTIS sang một trang mới phát triển vượt trội, bứt phá thành công. 

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác