Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 826
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS chính thức gia nhập Eurofins – Tập đoàn y tế thế giới

Ngày đăng : 10-02-2022
Ngày cập nhật: 10-02-2022
Tác giả: Gentis
Sau thời gian đàm phán, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền (GENTIS) đã chính thức gia nhập Eurofins – Tập đoàn y tế thế giới, trở thành doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Eurofins Scientific (“Eurofins”), một tập đoàn khoa học hàng đầu thế giới về xét nghiệm phân tích sinh học và xét nghiệm chẩn đoán lâm sàng, thông báo rằng công ty con của mình, Eurofins Clinical Testing Lux Sarl, đã mua lại Công ty cổ phần dịch vụ phân tích di truyền (“GENTIS”), một công ty tiên phong trong lĩnh vực di truyền tại Việt Nam. Việc mua lại này sẽ tăng cường hơn nữa sự mở rộng của Eurofins tại châu Á và bổ sung vào mạng lưới các phòng xét nghiệm chẩn đoán lâm sàng toàn cầu để tập trung vào các xét nghiệm di truyền chuyên biệt và tiên tiến.

Ông Đỗ Mạnh Hà - Tổng Giám đốc GENTIS và ông Nguyễn Nam Thanh - Chủ tịch HĐQT GENTIS mới bắt tay ký kết hợp tác chiến lược

GENTIS là công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực phân tích di truyền chuyên biệt tại Việt Nam và được thành lập trên mong muốn rằng mọi người đều có thể tiếp cận những tiến bộ công nghệ trong xét nghiệm ADN với giá phải chăng. Công ty cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN chuyên biệt bao gồm di truyền sản khoa; xét nghiệm ADN huyết thống, ung bướu; và COVID-19.

Kể từ khi thành lập cách đây 12 năm, GENTIS đã phát triển mạnh mẽ với danh tiếng và chất lượng vượt trội và trở thành nhà cung cấp dịch vụ tin cậy cho gần 300.000 khách hàng và hơn 100 đối tác là các bệnh viện lớn tại Việt Nam cũng như người tiêu dùng như: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai… 

Ông Đỗ Mạnh Hà - Tổng Giám đốc GENTIS

Eurofins tin rằng xét nghiệm di truyền chuyên biệt để hỗ trợ các nhu cầu sức khoẻ như phát hiện ung thư sớm, phát hiện các rối loạn nhiễm sắc thể trong thai kỳ và ngăn ngừa các rối loạn di truyền, là một cơ hội phát triển đáng kể. Việc mua lại này sẽ thúc đẩy chiến lược của Eurofins nhằm mở rộng hơn nữa vào các thị trường này và mở rộng sự có mặt của mình tại Đông Nam Á một cách rộng rãi hơn. Các danh mục sản phẩm và nhiều thử nghiệm thành công cao của GENTIS sẽ được hưởng lợi từ hệ thống xét nghiệm đa đạng của Eurofins cũng như tiếp cận các thị trường khác.

Ông Nguyễn Nam Thanh - Chủ tịch Hội đồng quản trị GENTIS

Tiến sĩ Giles Martin, Giám đốc điều hành của Eurofins nhận xét: “Tôi rất mong được chào đón GENTIS và đội ngũ có trình độ cao và tận tâm tới mạng lưới của Eurofins. Việc mua bán này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp xét nghiệm để đạp ứng các thách thức quan trọng về sức khoẻ, thể trạng và di truyền. Việc này cũng hỗ trợ chiến lược phát triển của chúng tôi ở cả Châu Á và trong lĩnh vực xét nghiệm chẩn đoán lâm sàng chuyên biệt tiên tiến".

Thông cáo báo chí trên thế giới về việc GENTIS gia nhập tập đoàn Eurofins:

https://www.eurofins.com/media-centre/press-releases/2022-02-09/

https://www.genomeweb.com/molecular-diagnostics/eurofins-scientific-acquires-vietnamese-genetic-testing-firm-gentis#.YgRoqupBzIU

https://www.businesswire.com/news/home/20220209005807/en/Eurofins-to-Acquire-Genetic-Testing-Service-JSC-and-Enter-the-Clinical-Genetic-Testing-Market-in-Vietnam

***Về Eurofins – Tập đoàn hàng đầu thế giới về phân tích sinh học

Eurofins is Testing for Life - Với 55,000 cán bộ nhân viên trên mạng lưới 900 phòng xét nghiệm tại hơn 50 quốc gia, tập đoàn Eurofins cung cấp hơn 200,000 phương pháp phân tích.

Cổ phiếu Eurofins được niêm yết trên sàn chứng khoán Euronext Paris.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác