Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1017
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS NĂM THỨ 12 SẴN SÀNG KẾT NỐI - VƯƠN XA

Ngày đăng : 30-11--0001
Ngày cập nhật: 27-10-2022
Tác giả: Gentis
Ngày 25-26/10/2022 vừa qua GENTIS đã tổ chức chương trình kỷ niệm 12 năm thành lập công ty (26/10/2010 – 26/10/2022) tại Hòn Dấu Resort, Hải Phòng. Chương trình kỷ niệm là cơ hội để kết nối GENTIS với các Quý Đối tác, Quý Khách hàng cũng như thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các CBCNV GENTIS với nhau.
Nội dung chính

Teambuilding Kết nối - Vươn xa thắt chặt tình đoàn kết GENTIS

12 năm nỗ lực không ngừng nghỉ vì sứ mệnh “Nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt”, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV GENTIS đã cùng nhau mang sức trẻ, nhiệt huyết và trí tuệ để xây dựng và phát triển GENTIS thành một tập thể vững mạnh như ngày hôm nay. 

Nhờ những cố gắng không ngừng cải tiến, không ngừng nâng cao giá trị, chất lượng dịch vụ, GENTIS đã được ghi nhận bởi các đối tác trong và ngoài nước và trở thành thành viên của Tập đoàn Y tế Số 1 Thế giới Eurofins.

Kỷ niệm 12 năm thành lập công ty, GENTIS đã diễn ra một chuỗi các sự kiện đầy ấn tượng xuyên suốt tháng 10 và khép lại bằng chuyến du ngoạn 2 ngày 1 đêm tại Hòn Dấu Resort, Hải Phòng. Hãy cùng nhau ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện sinh nhật GENTIS 12 tuổi vừa qua.

Chương trình sinh nhật GENTIS 12 tuổi như một chuyến phiêu lưu kỳ thú, toàn thể CBCNV GENTIS sẽ cùng nhau trải qua các thử thách đầy cam go khi tham gia Teambuilding và rồi cùng nhau tận hưởng một đêm Đại tiệc sinh nhật đầy tự hào và hạnh phúc.

Tập thể GENTIS cùng thể hiện quyết tâm vượt qua mọi thử thách. Dẫu có khó khăn, có gian nan đến đâu, chỉ cần chúng ta đồng sức đồng lòng thì nhất định sẽ thành công.

Cùng chung sức đẩy bánh xe khổng lồ trên đường đua để về đích

GENTIS quyết tâm thì vượt chướng ngại vật chỉ là chuyện nhỏ

Đoàn kết là sức mạnh tuyệt vời giúp CBCNV GENTIS vượt qua thử thách

Chinh phục đỉnh cao, bắt lấy cơ hội và cùng nhau thành công là điều mà CBCNV GENTIS luôn hướng đến

Đối mặt với nhiều thử thách CBCNV GENTIS như sát lại gần nhau và thấu hiểu nhau hơn; dù có khó khăn, có gian nan nhưng không ai từ bỏ khi có đồng đội cùng sát cánh bên nhau. Chúc mừng tập thể GENTIS đã thành công vượt qua mọi thử thách, những nụ cười rạng ngời và ngập tràn hạnh phúc chúng ta dành cho nhau luôn là điều tuyệt vời nhất.

Đại tiệc sinh nhật GENTIS 12 tuổi: Đêm của những cảm xúc thăng hoa

Đêm đại tiệc KẾT NỐI - VƯƠN XA  mừng sinh nhật GENTIS 12 tuổi được mong chờ nhất đã diễn ra với những cảm xúc không thể nào quên. Khoác lên mình những bộ trang phục đẹp nhất, CBCNV GENTIS đã tạo nên một đêm tiệc lộng lẫy và đầy màu sắc. 

Sau những ngày miệt mài công việc, hôm nay tập thể GENTIS cùng nhau chia sẻ những giây phút tuyệt vời và hạnh phúc nhất.

Đêm đại tiệc vinh dự được chào đón được các vị khách quý: Ông Nguyễn Nam Thanh - Thành viên HĐQT; bà Ngô Thị Xuân Dung - Trưởng ban kiểm soát; ông Ngô Bá Bình - Thành viên HĐQT; ông Hoàng Đức Hùng - Thành viên HĐQT; ông Đỗ Mạnh Hà - Tổng Giám Đốc Công ty. GENTIS cũng hân hạnh được đón các quý đại lý, quý đối tác thân thiết cùng toàn thể CB-CNV GENTIS đến tham dự chương trình.

Ông Đỗ Mạnh Hà - Tổng Giám đốc công ty phát biểu mở màn gửi những lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc chân thành đến các thế hệ CBCNV GENTIS

Ban lãnh đạo công ty cùng nâng chúc mừng sinh nhật GENTIS

Ông Nguyễn Nam Thanh - Thành viên HĐQT chia sẻ tầm nhìn của Eurofins đối với sự phát triển của GENTIS tại đêm tiệc sinh nhật GENTIS 12 tuổi

Tiết mục nhảy đầy quyến rũ mở đầu chương trình do chính các cô gái của GENTIS thể hiện

Tiết mục múa “Mời trầu” gửi gắm cả tâm tình yêu thương của tập thể CBCNV GENTIS đến bốn phương, mở rộng nhịp cầu Kết nối - Vươn xa

Ông Đỗ Mạnh Hà - Tổng Giám đốc công ty tặng Kỷ niệm chương tri ân các CBCNV gắn bó với GENTIS 5 năm - 10 năm

Ông Đỗ Mạnh Hà - Tổng Giám đốc công ty trao giải nhất và giải ba cuộc thi “Đường đua doanh số” có team Kinh doanh Online và Kinh doanh Offline Hồ Chí Minh

Ông Nguyễn Nam Thanh - Thành viên HĐQT trao giải nhì cuộc thi “Đường đua doanh số” có team Kinh doanh Offline.

Tiết mục hát “Niềm tin chiến thắng” thể hiện trọn vẹn tinh thần của GENTIS

Niềm hạnh phúc vô bờ bến của team đạt Giải nhất cuộc thi Teambuilding

Cùng chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau

Đêm tiệc kết thúc nhưng những dư âm còn đọng lại trong lòng mỗi CBCNV GENTIS. Dù phía trước còn nhiều chông gai, khó khăn nhưng với tinh thần mạnh mẽ không ngại khó khăn và ý chí bền bỉ của toàn bộ tập thể cán bộ, công nhân viên sẽ giúp đưa GENTIS ngày càng phát triển, vươn cao và phát triển trên thị trường trong và ngoài nước.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác