Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 675
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS trình bày báo cáo khoa học tại Hội nghị khoa học thường niên của Hội Sinh sản Châu Á Thái Bình Dương 2021 (ASPIRE)

Ngày đăng : 13-05-2021
Ngày cập nhật: 13-05-2021
Tác giả: Gentis
ASPIRE là hội nghị chuyên ngành hỗ trợ sinh sản lớn nhất, uy tín nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tổ chức hàng năm, được giới chuyên môn rất quan tâm. Đây là sự kiện có mặt rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản trong khu vực và trên thế giới đến báo cáo, thảo luận, chia sẻ về các nghiên cứu, phương pháp, thử nghiệm mới…

Năm 2021, do sự tác động của dịch bệnh Covid-19, hội nghị thường niên của Hội Sinh Sản Châu Á Thái Bình Dương hay còn gọi là Hội nghị ASPIRE được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Hội nghị ASPIRE 2021 đã diễn ra tại Manila (Philippines) trong hai tuần từ 30/4/2021 – 2/5/2021 và 8 – 9/5/2021.

Trong chương trình Hội nghị ASPIRE 2021, GENTIS đã báo cáo công trình nghiên cứu “PGT-M FOR RARE DISEASES IN VIETNAM” (Xét nghiệm di truyền trước chuyển phôi đối với một số bệnh hiếm ở Việt Nam).

GENTIS báo cáo tại Hội nghị ASPIRE 2021

Với mục tiêu tối ưu quy trình sàng lọc trước chuyển phôi cho bệnh đơn gen (Preimplantation Genetic Testing for Monogenic disorders - PGT-M), GENTIS là một trong số ít các đơn vị đã nghiên cứu và tiên phong triển khai thành công quy trình sàng lọc PGT-M cho 4 bệnh/hội chứng đơn gen bao gồm: bệnh máu khó đông Hemophilia A, bệnh máu khó đông Hemophilia B, bệnh tăng sản thượng thận bẩm sinh và hội chứng Marfan.

Quy trình PGT-M có thể kết hợp với quy trình PGT-A trong cùng một xét nghiệm, giúp các bác sĩ lâm sàng vừa có thể lựa chọn phôi không mang bất thường lệch bội nhiễm sắc thể đồng thời vừa có thể lựa chọn phôi không mang gen bệnh. Việc kết hợp các quy trình như trên còn  giúp giảm đáng kể chi phí xét nghiệm cho bệnh nhân IVF.

Bài báo cáo được bà Đào Mai Anh - trưởng nhóm R&D trình bày tại Phiên thảo luận thứ 2 của hội nghị.

Việc tham gia báo cáo tại ASPIRE trong nhiều năm liền, đánh dấu bước tiến mới của GENTIS trong tiếp cận và hội nhập với thế giới, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, cập nhật kiến thức mới, từ đó tiếp tục nâng cao các dịch vụ hỗ trợ sinh sản của GENTIS.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác