Tin tức

Khuyến mại đặc biệt hè 2021 - Xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS chỉ từ 899k

Ngày đăng : 06-05-2021
Ngày cập nhật: 23-09-2022
Tác giả: Gentis
Cơ hội xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm ADN tại Việt Nam với chi phí ưu đãi chỉ từ 899k. Để nhận khuyến mại và được tư vấn xét nghiệm ADN huyết thống, chỉ cần gọi điện đến tổng đài miễn phí 1800 2010.

 

Thông tin chương trình ưu đãi

  • Đối tượng: Dành cho các khách hàng online khu vực phía Bắc
  • Nội dung: Ưu đãi lên đến 20% chi phí xét nghiệm ADN huyết thống tự nguyện, ADN Hành chính, ADN huyết thống trước sinh.
  • Thời gian: Từ ngày 01/05/2021 đến khi có thông báo kết thúc chương trình, ưu tiên cho khách hàng đăng ký sớm.
  • Để hưởng ưu đãi gọi ngay: 1800 2010 (Tổng đài miễn phí)

Trung tâm xét nghiệm ADN hiện đại hàng đầu châu Á của GENTIS

GENTIS lựa chọn hàng đầu khi xét nghiệm ADN huyết thống

  • Xét nghiệm tại Trung tâm hàng đầu theo tiêu chuẩn Quốc tế,
  • Ưu đãi lên đến 20% chi phí xét nghiệm,
  • Kết quả chính xác 99,99999998%, kết quả có thể so sánh, chấp nhận và có tính pháp lý không chỉ trong nước mà tại đại sứ quán, tòa án các nước trên thế giới.
  • Thời gian trả kết nhanh chóng chỉ từ 4h,
  • Bảo mật hoàn toàn thông tin với hệ thống quản lý mã vạch,
  • Lấy mẫu trực tiếp tại GENTIS, hỗ trợ thu mẫu tại nhà hoặc hướng dẫn khách hàng tự thu mẫu, gửi mẫu… 

GENTIS đã là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn người Việt trong hơn 10 năm qua. Đặc biệt là lựa chọn cho các đơn vị uy tín như Đài truyền hình Việt Nam trong các trường hợp: Cô gái người Bỉ về Việt Nam tìm mẹ sau 19 năm thất lạc, Vụ trao nhầm con ở Bình Phước và Ba Vì…

Xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS giúp các gia đình tìm lại con ruột

Thông tin về trung tâm xét nghiệm GENTIS

GENTIS sở hữu 2 trung tâm xét nghiệm được đầu tư theo theo chuẩn quốc tế. Các xét nghiệm được thực hiện tại GENITS, quy trình xét nghiệm khép kín, kiểm soát nghiêm ngặt và được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng 100%. 

Phòng xét nghiệm ADN huyết thống được xây dựng theo khuyến cáo của FBI - Mỹ về phòng giám định ADN trong lĩnh vực khoa học hình sự được đánh giá phù hợp với ISO 9001:2015. 

Các quy trình xét nghiệm ADN huyết thống được xây dựng và thẩm định bởi Đại Tá Hà Quốc Khanh - Nguyên Giám đốc Trung tâm Giám định ADN, Viện Phó viện Khoa học hình sự - Bộ Công an. 

Công nghệ: Xét nghiệm ADN huyết thống sử dụng bộ Kit PowerPlex Y23, Kit PowerPlex Fusion, Kit HDPlex, Kit Argus X-12... của Promega - Mỹ, Qiagen - Đức… 

Giải thưởng: GENTIS được bình chọn là top là 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2019, Dịch vụ Xét nghiệm ADN huyết thống của GENTIS được bình chọn là top 10 dịch vụ vàng Việt Nam về lĩnh vực xét nghiệm.cac-giai-thuong-cua-gentis                                        Các giải thưởng của GENTIS

Lời cảm ơn từ khách hàng dành cho GENTIS

Bà T.T.H:

“Sau khi con trai tôi mất, có 1 cô gái xin đến thắp hương nói là bạn gái nó. Bẵng một thời gian, cô gái đó bế 1 bé gái 8 tháng tuổi đến, nói là cháu nội của ông bà. Chúng tôi rất vui sướng, nhưng cũng có phần hoài nghi vì không thể khẳng định được đây là cháu mình.

Nhờ một người quen, chúng tôi rất vui được biết hiện nay có dịch vụ phân tích ADN để xác định huyết thống và đã được giới thiệu tới công ty GENTIS để làm xét nghiệm. Sau khi chúng tôi gửi mẫu xét nghiệm AND tới công ty, các anh đã giúp chúng tôi làm sáng tỏ rằng đứa bé không phải cháu của mình. Chúng tôi vô cùng cảm kích và biết ơn các anh đã cho chúng tôi biết rõ sự thật này”.

Anh T.V.T:

"Cảm ơn các anh đã gửi  kết quả phân tích ADN cho chúng tôi đúng hẹn, sáng nay tôi vừa mới nhận được nó tại bưu điện. Với kết quả này, nó đã tạo ra một sự khác biệt rất lớn trong cuộc sống của chúng tôi và chúng tôi đang rất hài lòng. Xin chân thành cảm ơn các anh..."

Chị H.T.T:

"Nhờ những kết quả phân tích ADN từ chỗ các bạn mà cuộc sống của gia đình tôi cảm thấy hạnh phúc hơn. Cảm ơn các bạn rất nhiều về sự giúp đỡ và dịch vụ của các bạn rất chuyên nghiệp. Trân trọng."

Anh H.M.H:

"Tôi rất cảm ơn sự giúp đỡ của anh chị và công ty GENTIS. Tôi thực sự rất hạnh phúc khi nhận được kết quả do công ty phân tích và hy vọng rằng điều này có thể làm cho mối quan hệ của tôi với con trai ngày càng tốt hơn, bởi vì những nghi ngờ của tôi trước đó đã được loại bỏ. Anh chị và công ty đang ở một bậc cao nhất về dịch vụ của mình và tôi tin mọi người sẽ thành công".

Anh V.T.Q:

"Tôi viết thư này để nói lời cảm ơn tới anh và công ty GENTIS.  Rất cảm ơn anh và các bạn đồng nghiệp đã xác định kết quả xét nghiệm ADN và cho biết chính xác đúng là em gái của tôi. Tôi thật sự rất vui mừng vì điều đó. Một lần nữa xin được cảm ơn các anh".

Anh V.V.G:

“Rất rất cảm động trước sự nhiệt tình của các anh em GENTIS. Mặc dù rất buồn khi biết kết quả không được như ý muốn, nhưng em và gia đình rất tin tưởng các anh. Sau này nếu gặp may tìm được người bà cô thì chúng em sẽ đến để kiểm tra lại. Cảm ơn anh Phương nhiều nhé!”.

Bà T.T.H.G:

“Cháu ơi, bố nó bị tai nạn và ra đi mãi mãi rồi. Vừa qua có 1 cô gái bế cháu bé trai 5 tháng tuổi đến bảo là cháu của cô.

Cô vừa mừng vì bỗng dưng có đứa cháu trai, nhưng cũng vừa lo vì không biết có phải cháu của mình thật hay không.

Sau khi nghe tư vấn chỗ cháu và đã làm xét nghiệm ADN giữa cháu bé và ông nội nó. Kết quả đúng là máu mủ của mình rồi, cô mừng quá. Gia đình cô xin được cảm ơn cháu và các anh em trong công ty nhé”.


Khoa học ngày càng phát triển đã trao cho chúng ta cơ hội để xác nhận người thân dễ dàng hơn. Và GENTIS trao cho các gia đình cơ hội lớn hơn với ưu đãi lên tới 20% với xét nghiệm ADN huyết thống.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác