Tin tức
                            stdClass Object
(
    [post_id] => 993
    [category_id] => 4
    [id] => 4
    [language_code] => vi
    [title] => Tin tức
    [description] => Tin tức
    [slug] => tin-tuc
    [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
    [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền  khu vực.
    [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
    [content] => 
    [parent_id] => 0
    [thumbnail] => 
    [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
    [is_featured] => 
    [files] => 
    [style] => 
    [class] => 
    [type] => post
    [order] => 1
    [is_status] => 1
    [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
    [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
    [created_by] => 
    [updated_by] => 
    [ratting] => 
    [retionship] => 
    [question] => 
    [url_video] => 
    [link] => 
    [i_con] => 
)
1                        

Kỷ niệm 12 năm thành lập GENTIS: Giữ trọn niềm tin để KẾT NỐI - VƯƠN XA

Ngày đăng : 23-09-2022
Ngày cập nhật: 23-09-2022
Tác giả: Gentis
Chặng đường 12 năm (26/10/2010 - 26/10/2022) miệt mài vì sứ mệnh “Nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt” đã đưa GENTIS trở thành thương hiệu uy tín, vững mạnh tại Việt Nam. Tiếp nối tinh thần đó GENTIS 12 năm đã sẵn sàng KẾT NỐI - VƯƠN XA hơn đến những chân trời mới. Hãy cùng chờ đón những sự kiện đặc biệt Kỷ niệm 12 năm thành lập GENTIS.
Nội dung chính

2010 - Đặt viên gạch nền móng đầu tiên, mở đầu tương lai của GENTIS

Ngày 26/10/2010, GENTIS được thành lập bởi đội ngũ các nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực xét nghiệm, công nghệ sinh học. 

Từ đó, với tầm nhìn “Trở thành công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng phân tích Gen” GENTIS đã xây dựng Trung tâm xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 15189:2012, đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo quy trình vận hành chuyên nghiệp, chính xác.

Đến nay GENTIS đã có sự phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt, phát triển toàn diện 10 nhóm sản phẩm chính:

  • Sản khoa
  • Xét nghiệm ADN huyết thống
  • Nam khoa
  • Nhi khoa
  • Giải mã gen
  • Huyết học - Miễn dịch
  • Tim mạch
  • Ung bướu
  • Cơ - Xương khớp
  • Truyền nhiễm

Cùng với đó, đội ngũ gần 200 chuyên gia, cán bộ, nhân viên, kỹ thuật viên đang ngày đêm lao động hăng say, cống hiến, mang đến những dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.

Trong suốt quá trình phát triển, những con người của GENTIS đã dốc sức mình hoàn thiện dịch vụ, khẳng định chất lượng vượt trội bằng sự CHÍNH XÁC - TIN CẬY - NHANH CHÓNG, giữ vững Niềm tin trọn vẹn cho đối tác và khách hàng.

2022 - Kết nối nguồn lực đưa GENTIS vươn tầm thế giới

Năm 2022, GENTIS trở thành thành viên của Tập đoàn Y tế Số 1 Thế giới Eurofins, đây là dấu mốc lịch sử đưa GENTIS vươn xa trở thành thương hiệu quốc tế.

Với niềm tin mạnh mẽ cùng chiến lược phát triển bền vững, Ban lãnh đạo GENTIS đã đưa các sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với các khách hàng trên toàn thế giới đồng thời mang những công nghệ xét nghiệm hiện đại trên thế giới về phục vụ người Việt.

Với những gì đã và đang làm được, GENTIS tự hào là đơn vị Tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm không ngừng phát triển, không ngừng lớn mạnh hơn nữa để trở thành công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng phân tích Gen.

Kỷ niệm 12 năm thành lập, GENTIS cảm ơn sự đồng hành, sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Hãy cùng tham gia vào chuỗi sự kiện đặc biệt kỷ niệm 12 năm thành lập GENTIS để cùng nhau kết nối và cùng nhau vươn xa.

KẾT NỐI - VƯƠN XA cùng chuỗi sự kiện kỷ niệm 12 năm thành lập GENTIS

Đón chờ những các sự kiện hấp dẫn cùng GENTIS trong tháng 10 này:

Đường đua doanh số: Hai miền nam bắc, 5 đội thi tài sẽ có những bước nhảy đột phá trong tháng 10 này để đưa doanh số của GENTIS phát triển mạnh mẽ.

Giải bóng đá Super Cup 2022: Giải đấu kết nối GENTIS và các đơn vị đối tác, đơn vị khách hàng, cùng nhau làm việc, cùng nhau giải trí để thêm gắn kết và thấu hiểu nhau hơn.

Phóng sự “GENTIS - Niềm tin của mẹ”: Gia đình là cội nguồn, GENTIS cảm ơn mẹ đã là động lực để những người con GENTIS cố gắng từng ngày. Cảm ơn mẹ đã là điểm tựa vững chắc để con vững bước vươn ra thế giới rộng lớn.

Giải chạy “GENTIS Run” + Teambuilding GENTIS + Gala dinner: Kết nối tạo nên sức mạnh, tập thể GENTIS nêu cao tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, sẵn sàng bùng nổ và đưa GENTIS không ngừng vươn xa.

Các thông tin chi tiết về chương trình kỷ niệm 12 năm thành lập GENTIS sẽ được liên tục cập nhật tại Fanpage GENTIS và website www.gentis.com.vn. Hãy cùng chờ đón và tham gia cùng GENTIS nhé!

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác