Tin tức

Nổi bật ý nghĩa của xét nghiệm NIPT tại Hội thảo ở Bệnh viện đa khoa Chương Mỹ

Ngày đăng : 06-10-2022
Ngày cập nhật: 09-12-2022
Tác giả: Gentis
Ngày 4/10 vừa qua, Công ty GENTIS đã tổ chức một buổi hội thảo về 2 dịch vụ nổi bật NIPT tới đội ngũ y bác sĩ tại Khoa sản - Bệnh viện đa khoa Chương Mỹ.


Tiếp nối các chuỗi hoạt động báo cáo về các dịch vụ xét nghiệm của GENTIS, công ty tiếp tục tổ chức hội thảo chia sẻ về 2 xét nghiệm đang được phát triển mạnh là NIPT tại Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ.

Buổi hội thảo diễn ra với sự góp mặt của nhiều y bác sĩ thuộc ban lãnh đạo, đặc biệt là Phó khoa sản Nguyễn Tiến Thành. Về phía công ty GENTIS có sự tham gia của 2 nhân viên quản lý sản phẩm trực tiếp báo cáo về dịch vụ Lê Thị Hồng Nhung và Trần Thị Quỳnh Trang.Trong buổi hội thảo, báo cáo viên Lê Thị Hồng Nhung đã có phần giới thiệu chi tiết về xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT) tại GENTIS. Qua đó chị Nhung cho biết NIPT bắt đầu được đưa vào ứng dụng lâm sàng  trong sàng lọc dị tật thai nhi từ năm 2011. NIPT có thể sàng lọc và phát hiện được nhiều hội chứng dị tật bẩm sinh và cung cấp được các thông tin chính xác về tình trạng sức khỏe của thai nhi. Phương pháp này được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng với kết quả có độ chính xác hơn 99%. Ngoài ra mẹ bầu không cần phải thực hiện chọc ối mà chỉ cần lấy 7ml máu tĩnh mạch, điều này giúp làm giảm tỷ lệ sảy thai, nhiễm trùng ối hoặc các bệnh truyền nhiễm do chọc ối. Quy trình xét nghiệm NIPT tại Gentis đã được công nhận ISO 15189:2012 do Phòng quản lý chất lượng của BOA cấp, đây là tiêu chuẩn quy định các yêu cầu về năng lực và chất lượng đối với các phòng xét nghiệm y tế.

Cuối buổi tọa đàm, hai báo cáo viên và bộ phận Kinh doanh đã chia sẻ thêm về các hướng hỗ trợ cho Bệnh viện khi tiếp cận các xét nghiệm cho khách hàng. Sau buổi báo cáo dịch vụ của GENTIS với Bệnh viện đa khoa Chương Mỹ, mong rằng các y bác sĩ sẽ mang tới cho khách hàng được nhiều xét nghiệm có ích tới thực trạng sức khỏe và góp phần nâng cao nhận thức chăm sóc sức khỏe của người dân Việt.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác