Tin tức

Ưu đãi

Khuyến mại đặc biệt hè 2021 - Xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS chỉ từ 899k

Cơ hội xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm ADN tại Việt Nam với chi phí ưu đãi chỉ từ 899k. Để nhận khuyến mại và được tư vấn xét nghiệm ADN huyết thống, chỉ cần gọi điện đến tổng đài miễn phí 1800 2010.

Tháng 5 rực rỡ - GenEva - NIPT Illumina ưu đãi cho mẹ bầu lên đến 2.000.000đ

Sàng lọc dị tật thai nhi trước sinh GenEva - NIPT Illumina phân tích ADN tự do của thai nhi có trong máu mẹ, phát hiện các hội chứng di truyền ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi. Tháng 5 này, GENTIS mang đến cho các mẹ bầu cơ hội làm xét nghiệm GenEva với giá ưu đãi chưa từng có.

Tri ân khách hàng: Miễn phí xét nghiệm tầm soát ung thư và lấy mẫu tận nơi

Tại Việt Nam, dự báo số ca ung thư mắc mới sẽ vượt qua 190.000 ca vào năm 2020. Mỗi năm, nước ta có khoảng 115.000 người chết vì ung thư, tương ứng 315 người/ ngày. Tri ân khách hàng, cùng hướng đến cuộc sống khỏe mạnh hơn, GENTIS xin gửi đến Qúy khách hàng chương trình: Miễn phí xét nghiệm tầm soát ung thư, lấy mẫu tận nơi hoàn toàn không thu phí.

Cùng tầm soát Ung thư CTC cho phụ nữ Việt với bộ đôi xét nghiệm E-Prep & HPV-ADN của GENTIS

Theo Bộ Y tế, đa số các trường hợp ung thư cổ tử cung có thể được dự phòng và kiểm soát bằng các sàng lọc, phát hiện sớm và điều trị các thương tổn tiền ung thư. Để sàng lọc ung thư cổ tử cung một cách hiệu quả nhất cần sự phối hợp giữa hai phương pháp: E – Prep và HPV-ADN. GENTIS xin giới thiệu đến Qúy bác sĩ combo 2 xét nghiệm này.

Sinh Nhật GENTIS – Quà Tặng Hấp Dẫn

Kỉ niệm 10 năm sinh nhật GENTIS ưu đãi lên đến 4.400.000 VND và 1 phần quà.

Tặng gói xét nghiệm tổng quát khi giải mã hệ gen để biết tiềm năng phát triển cho con

Chào đón sinh nhật thứ 10, GENTIS vui mừng gửi tặng món quà ý nghĩa: Tặng ngay gói xét nghiệm kiểm tra tổng thể sức khoẻ trị giá 2 triệu đồng tới tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ myGen Kid. Hoặc Quý khách hàng có thể chọn ưu đãi 30% trừ thẳng vào giá tiền khi đăng ký trong tháng 10/2020.

Kỉ niệm 10 năm GENTIS - Ưu đãi ADN huyết thống không xâm lấn

Xác định mối quan hệ cha-con ngay từ 7-10 tuần thai với ưu đãi chỉ còn 19.999.000 VND cho xét nghiệm AND huyết thống trước sinh.

Đặt cọc làm ngay - Trao tay ưu đãi: Tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng

Tháng 9, GENTIS dành tặng ưu đãi với tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng cho các dịch vụ: xét nghiệm GenEva, phân tích ADN huyết thống, giải mã gen myGen Kid phát hiện tiềm năng cho con...

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!

Đối tác