Tin tức

Ưu đãi

Tri ân khách hàng: Miễn phí xét nghiệm tầm soát ung thư và lấy mẫu tận nơi

Tại Việt Nam, dự báo số ca ung thư mắc mới sẽ vượt qua 190.000 ca vào năm 2020. Mỗi năm, nước ta có khoảng 115.000 người chết vì ung thư, tương ứng 315 người/ ngày. Tri ân khách hàng, cùng hướng đến cuộc sống khỏe mạnh hơn, GENTIS xin gửi đến Qúy khách hàng chương trình: Miễn phí xét nghiệm tầm soát ung thư, lấy mẫu tận nơi hoàn toàn không thu phí.

Cùng tầm soát Ung thư CTC cho phụ nữ Việt với bộ đôi xét nghiệm E-Prep & HPV-ADN của GENTIS

Theo Bộ Y tế, đa số các trường hợp ung thư cổ tử cung có thể được dự phòng và kiểm soát bằng các sàng lọc, phát hiện sớm và điều trị các thương tổn tiền ung thư. Để sàng lọc ung thư cổ tử cung một cách hiệu quả nhất cần sự phối hợp giữa hai phương pháp: E – Prep và HPV-ADN. GENTIS xin giới thiệu đến Qúy bác sĩ combo 2 xét nghiệm này.

Sinh Nhật GENTIS – Quà Tặng Hấp Dẫn

Kỉ niệm 10 năm sinh nhật GENTIS ưu đãi lên đến 4.400.000 VND và 1 phần quà.

Tặng gói xét nghiệm tổng quát khi giải mã hệ gen để biết tiềm năng phát triển cho con

Chào đón sinh nhật thứ 10, GENTIS vui mừng gửi tặng món quà ý nghĩa: Tặng ngay gói xét nghiệm kiểm tra tổng thể sức khoẻ trị giá 2 triệu đồng tới tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ myGen Kid. Hoặc Quý khách hàng có thể chọn ưu đãi 30% trừ thẳng vào giá tiền khi đăng ký trong tháng 10/2020.

Kỉ niệm 10 năm GENTIS - Ưu đãi ADN huyết thống không xâm lấn

Xác định mối quan hệ cha-con ngay từ 7-10 tuần thai với ưu đãi chỉ còn 19.999.000 VND cho xét nghiệm AND huyết thống trước sinh.

Đặt cọc làm ngay - Trao tay ưu đãi: Tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng

Tháng 9, GENTIS dành tặng ưu đãi với tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng cho các dịch vụ: xét nghiệm GenEva, phân tích ADN huyết thống, giải mã gen myGen Kid phát hiện tiềm năng cho con...

Cơ hội xác nhận đúng người thân với xét nghiệm ADN hàng đầu từ GENTIS + ưu đãi đến 20%

Tình cảm gia đình là điều thật thiêng liêng, mong muốn xác nhận đúng người thân nhiều người đã tìm đến xét nghiệm ADN huyết thống. Và GENTIS luôn là lựa chọn hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, Trung tâm xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế… Cơ hội lớn cho các gia đình khi GENTIS đang có ưu đãi tới 20% cho xét nghiệm ADN huyết thống.

Xác định mối quan hệ cha-con ngay từ tuần thai thứ 10 cùng ưu đãi 10% cho xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh

Hẳn nhiều người đã biết xét nghiệm ADN có thể giúp xác định mối quan hệ cha-con ngay từ khi thai nhi còn trong bụng mẹ. Nhưng đâu là đơn vị xét nghiệm ADN hàng đầu? Hơn 200.000 người đã chọn GENTIS trong hơn 10 năm qua. Giờ đây GENTIS lại có ưu đãi tới 10% cho xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh, gọi 1800 2010 ngay để được hưởng ưu đãi và nhận tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!

Đối tác