Tin tức

Ưu đãi

Sinh Nhật GENTIS – Quà Tặng Hấp Dẫn

Kỉ niệm 10 năm sinh nhật GENTIS ưu đãi lên đến 4.400.000 VND và 1 phần quà.

Tặng gói xét nghiệm tổng quát khi giải mã hệ gen để biết tiềm năng phát triển cho con

Chào đón sinh nhật thứ 10, GENTIS vui mừng gửi tặng món quà ý nghĩa: Tặng ngay gói xét nghiệm kiểm tra tổng thể sức khoẻ trị giá 2 triệu đồng tới tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ myGen Kid. Hoặc Quý khách hàng có thể chọn ưu đãi 30% trừ thẳng vào giá tiền khi đăng ký trong tháng 10/2020.

Kỉ niệm 10 năm GENTIS - Ưu đãi ADN huyết thống không xâm lấn

Xác định mối quan hệ cha-con ngay từ 7-10 tuần thai với ưu đãi chỉ còn 19.999.000 VND cho xét nghiệm AND huyết thống trước sinh.

Đặt cọc làm ngay - Trao tay ưu đãi: Tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng

Tháng 9, GENTIS dành tặng ưu đãi với tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng cho các dịch vụ: xét nghiệm GenEva, phân tích ADN huyết thống, giải mã gen myGen Kid phát hiện tiềm năng cho con...

Cơ hội xác nhận đúng người thân với xét nghiệm ADN hàng đầu từ GENTIS + ưu đãi đến 20%

Tình cảm gia đình là điều thật thiêng liêng, mong muốn xác nhận đúng người thân nhiều người đã tìm đến xét nghiệm ADN huyết thống. Và GENTIS luôn là lựa chọn hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, Trung tâm xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế… Cơ hội lớn cho các gia đình khi GENTIS đang có ưu đãi tới 20% cho xét nghiệm ADN huyết thống.

Xác định mối quan hệ cha-con ngay từ tuần thai thứ 10 cùng ưu đãi 10% cho xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh

Hẳn nhiều người đã biết xét nghiệm ADN có thể giúp xác định mối quan hệ cha-con ngay từ khi thai nhi còn trong bụng mẹ. Nhưng đâu là đơn vị xét nghiệm ADN hàng đầu? Hơn 200.000 người đã chọn GENTIS trong hơn 10 năm qua. Giờ đây GENTIS lại có ưu đãi tới 10% cho xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh, gọi 1800 2010 ngay để được hưởng ưu đãi và nhận tư vấn chi tiết.

GenEva-NIPT chuẩn Mỹ ưu đãi tới 1.000.000Đ và nhiều quà tặng khác cho mẹ bầu trong mùa dịch

Dịch Covid làm mẹ lo lắng, ngại đi xét nghiệm, nhưng sức khỏe con yêu không thể coi nhẹ - vậy mẹ hãy gọi ngay 1800 2010 để đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. GenEva-NIPT chuẩn Mỹ là lựa chọn hàng đầu của các mẹ bầu lại có thêm ưu đãi 1.000.000Đ và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác (trị giá tới 3.000.000Đ) là cơ hội mẹ không thể bỏ qua.

Ưu đãi 10% - Xét nghiệm GenHPV ngay để xóa bỏ nỗi lo ung thư cổ tử cung

Bạn là 1 người phụ nữ hoàn hảo: nấu những bữa cơm ngon, chăm chồng con rất khéo, biết làm đẹp… nhưng bạn đã biết cách đề phòng căn bệnh ung thư cổ tử cung cho chính mình? Mỗi ngày tại Việt Nam có tới 14 người phát hiện mắc mới ung thư cổ tử cung và 7 người tử vong vì căn bệnh này. Bạn đừng bỏ qua thông tin về sức khỏe của bản thân, hãy tìm hiểu ngay về xét nghiệm HPV-AND (GenHPV) – xét nghiệm đầu tay để tầm soát ung thư cổ tử cung. GENTIS đang ưu đãi tới 10% cho xét nghiệm này, gọi 1800 2010 để được hưởng ưu đãi và nhận tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!

Đối tác