Tin tức

Ưu đãi

Đặt cọc làm ngay - Trao tay ưu đãi: Tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng

Tháng 9, GENTIS dành tặng ưu đãi với tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng cho các dịch vụ: xét nghiệm GenEva, phân tích ADN huyết thống, giải mã gen myGen Kid phát hiện tiềm năng cho con...

Cơ hội xác nhận đúng người thân với xét nghiệm ADN hàng đầu từ GENTIS + ưu đãi 20%

Tình cảm gia đình là điều thật thiêng liêng, mong muốn xác nhận đúng người thân nhiều người đã tìm đến xét nghiệm ADN huyết thống. Và GENTIS luôn là lựa chọn hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, Trung tâm xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế… Cơ hội lớn cho các gia đình khi GENTIS đang có ưu đãi tới 20% cho xét nghiệm ADN huyết thống.

Xác định mối quan hệ cha-con ngay từ tuần thai thứ 10 cùng ưu đãi 10% cho xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh

Hẳn nhiều người đã biết xét nghiệm ADN có thể giúp xác định mối quan hệ cha-con ngay từ khi thai nhi còn trong bụng mẹ. Nhưng đâu là đơn vị xét nghiệm ADN hàng đầu? Hơn 200.000 người đã chọn GENTIS trong hơn 10 năm qua. Giờ đây GENTIS lại có ưu đãi tới 10% cho xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh, gọi 1800 2010 ngay để được hưởng ưu đãi và nhận tư vấn chi tiết.

GenEva-NIPT chuẩn Mỹ ưu đãi tới 1.000.000Đ và nhiều quà tặng khác cho mẹ bầu trong mùa dịch

Dịch Covid làm mẹ lo lắng, ngại đi xét nghiệm, nhưng sức khỏe con yêu không thể coi nhẹ - vậy mẹ hãy gọi ngay 1800 2010 để đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. GenEva-NIPT chuẩn Mỹ là lựa chọn hàng đầu của các mẹ bầu lại có thêm ưu đãi 1.000.000Đ và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác (trị giá tới 3.000.000Đ) là cơ hội mẹ không thể bỏ qua.

Ưu đãi 10% - Xét nghiệm GenHPV ngay để xóa bỏ nỗi lo ung thư cổ tử cung

Bạn là 1 người phụ nữ hoàn hảo: nấu những bữa cơm ngon, chăm chồng con rất khéo, biết làm đẹp… nhưng bạn đã biết cách đề phòng căn bệnh ung thư cổ tử cung cho chính mình? Mỗi ngày tại Việt Nam có tới 14 người phát hiện mắc mới ung thư cổ tử cung và 7 người tử vong vì căn bệnh này. Bạn đừng bỏ qua thông tin về sức khỏe của bản thân, hãy tìm hiểu ngay về xét nghiệm HPV-AND (GenHPV) – xét nghiệm đầu tay để tầm soát ung thư cổ tử cung. GENTIS đang ưu đãi tới 10% cho xét nghiệm này, gọi 1800 2010 để được hưởng ưu đãi và nhận tư vấn chi tiết.

Cùng cha mẹ thấu hiểu và hoạch định tương lai con, myGen Kid – giải mã hệ gen con yêu ưu đãi tới 50%

Con thành công phụ thuộc rất nhiều vào cha mẹ. Có những em bé khi còn nhỏ rất thông minh nhưng càng lớn học lại càng kém đi? Có bé có khả năng cảm âm rất tốt nhưng có những bé lại có cơ thể cực kỳ dẻo dai, khỏe mạnh tư chất như những nhà vô địch thể thao. Vậy bạn đã thực sự hiểu về gen của con để giúp con phát triển đúng – myGen Kid+ sẽ giải mã gen khám phá khả năng tiềm ẩn và cả sức khỏe của con bạn. Đặc biệt ưu đãi tới 50% cho cha mẹ đăng ký ngay, chỉ có 50 suất, cha mẹ gọi ngay tổng đài 1800 2010 nhé.

Tặng 40 suất xét nghiệm Thalassemia cho 20 cặp vợ chồng khi chọn xét nghiệm GenEva-NIPT chuẩn Mỹ

Có tới 13% người Việt mang gen bệnh Thalassemia, chính vì thế việc tầm soát bệnh là rất quan trọng. GENTIS mang đến cơ hội đặc biệt cho các cặp vợ chồng khi tặng 40 suất xét nghiệm Thalassemia cho 20 cặp vợ chồng khi chọn xét nghiệm GenEva – NIPT chuẩn Mỹ. Mời các cặp vợ chồng gọi ngay tổng đài 1800 2010 để đăng ký.

Quà tặng siêu khủng trị giá 4.400.000Đ, xét nghiệm GenEva - NIPT chuẩn Mỹ tặng xét nghiệm Thalassemia và Thrombophilia

Khi xét nghiệm GenEva - NIPT chuẩn Mỹ các mom được tặng ngay 2 xét nghiệm Thalassemia và Thrombophilia – trị giá tới 4.400.000Đ - giúp giảm thiểu tối đa các nguy cơ khi mang thai và sinh con (sảy thai, tiền sản giật, sinh con mang bệnh...).  Liên hệ ngay tổng đài miễn phí 1800 2010 để được tư vấn thông tin chi tiết và nhận mã khuyến mãi. Số lượng có hạn, ưu tiên cho các khách hàng đăng ký trước.

Đối tác