Tin chuyên ngành
              stdClass Object
(
  [post_id] => 597
  [category_id] => 15
  [id] => 15
  [language_code] => vi
  [title] => Tin chuyên ngành
  [description] => Tin chuyên ngành
  [slug] => tin-chuyen-nganh
  [meta_title] => Tin chuyên ngành di truyền
  [meta_description] => Cập nhật những thông tin khoa học giá trị của ngành di truyền y học của Việt Nam và trên khắp thế giới.
  [meta_keyword] => Tin chuyên ngành,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => _mg_4169.jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 2
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 13:36:14
  [updated_time] => 2022-03-03 21:12:09
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Địa chỉ xét nghiệm ADN thai nhi tại TPHCM uy tín, an toàn

Ngày đăng : 04-12-2020
Ngày cập nhật: 09-12-2020
Tác giả: Gentis
Khoa học công nghệ hiện đại ngày nay đã có những bước tiến vượt bậc. Nhờ vào đó, việc xét nghiệm ADN đã có thể tiến hành kể từ khi em bé còn nằm trong bụng mẹ, mang lại kết quả nhanh chóng. Vấn đề xét nghiệm ADN thai nhi được rất nhiều người quan tâm để xác định cha đẻ của đứa con còn đang trong bào thai. Vì vậy, việc tìm địa chỉ xét nghiệm ADN thai nhi tại TPHCM an toàn và chính xác là vấn đề được nhiều người quan tâm.

1. Các phương pháp xét nghiệm ADN thai nhi

Nhu cầu xét nghiệm ADN thai nhi càng ngày càng tăng, và có 2 phương pháp có thể giúp đáp ứng nhu cầu ấy của thai phụ . Từ đó mẹ bầu có thể lựa chọn phương pháp phù hợp để xét nghiệm ADN thai nhi tại TPHCM.

xét nghiệm adn thai nhi tại tphcm

- Xét nghiệm ADN trước sinh xâm lấn

Mẫu thu thập của phương pháp xét nghiệm ADN thai nhi xâm lấn có thể là mẫu sinh thiết gai nhau hoặc mẫu nước ối. Phương pháp chọc ối được thực hiện vào khoảng tuần 14 đến tuần thứ 20 và xét nghiệm sinh thiết gai nhau được thực hiện từ tuần thứ 10 đến tuần thứ 13. Nhưng vì quá trình sinh thiết nhau thai hoặc chọc dò nước ối tiềm ẩn nguy cơ sảy thai và một vài phản ứng phụ khác nên GENTIS khuyên bạn không nên tiến hành xét nghiệm này nếu chỉ vì nghi ngờ quan hệ huyết thống cha con.

- Xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn

Trên nhau thai có chứa các ADN, do đó khi các tế bào nhau thai chết đi sẽ giải phóng ADN tự do (cffDNA) vào máu của người mẹ . Số lượng ADN của thai nhi thường chiếm khoảng 10% trong máu của người mẹ. cffDNA của thai nhi có thể xác định được từ tuần thai thứ 7 sau khi mang thai và sau đó tăng dần nồng độ theo sự phát triển của của thai nhi. Tuy nhiên, nồng độ của cffDNA đạt đỉnh từ 10 - 20% ở tuần thai thứ 10 đến 21 tuần.

Với công nghệ giải trình tự mới nhất và các thuật toán độc quyền được nghiên cứu và cấp phép, GENTIS phân tích ADN tự do của thai nhi trong máu mẹ để xác định được mối quan hệ với người cha giả định. Việc tách chiết cffDNA để xét nghiệm huyết thống là phương pháp cho kết quả chính xác rất cao hiện nay.

xét nghiệm adn thai nhi tại tphcm

2. Đối tượng xét nghiệm ADN thai nhi

- Người mẹ không xác định được cha của thai nhi là ai.

- Gia đình cần tìm hiểu và xác định chính xác người cha cho thai nhi.

- Các đôi trẻ chuẩn bị tiến tới hôn nhân nhưng vẫn còn băn khoăn nghi ngờ, cần xác định rõ ràng để cưới, họ hàng hai bên chấp nhận.

3. Vì sao xét nghiệm ADN thai nhi của GENTIS uy tín hàng đầu?

Xét nghiệm ADN thai nhi tại TPHCM - GENTIS là lựa chọn hàng đầu, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực di truyền tại Việt Nam.

địa điểm xét nghiệm adn thai nhi tại tphcm

 • GENTIS là đơn vị phân tích gen hàng đầu và ứng dụng dữ liệu gen từ 200.000 người Việt Nam kết hợp với công nghệ illumina – Mỹ cho kết quả phân tích chính xác 99,9%
 • GENTIS là Thương hiệu sử dụng dữ liệu gen của người Việt lớn nhất Việt Nam đã thực hiện trên 200.000 mẫu xét nghiệm.
 • Mẫu được phân tích trực tiếp tại phòng xét nghiệm quốc tế GENTIS giúp thời gian phân tích kết quả nhanh chóng. Nhanh nhất từ 7-14 ngày.
 • Phòng xét nghiệm quốc tế GENTIS được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 15189 đảm bảo quy trình xét nghiệm được chính xác và bảo mật. Với hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, Kết quả xét nghiệm của GENTIS đã được chấp nhận ở hầu hết các nước phát triển.
 • Cùng với việc kết quả được đọc và kết luận bởi Đại tá Hà Quốc Khanh – Giám định viên tư pháp, Nguyên Giám đốc trung tâm giám định ADN, Nguyên viện phó Viện khoa học Hình sự Bộ công an. Người đã có hơn 25 năm kinh nghiệm về giám định ADN sẽ đảm đảm bảo kết quả chính xác.
 • Thủ tục xét nghiệm ADN thai nhi đơn giản nhanh chóng
 • Đội ngũ thu mẫu chuyên nghiệp có thể thu mẫu tận nơi.
 • GENTIS được bình chọn là top là 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2019.

GENTIS là địa chỉ xét nghiệm ADN thai nhi tại TPHCM uy tín, an toàn. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ hotline 1800 2010 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất.

 

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác