Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 335
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS tham dự Hội nghị siêu âm toàn quốc năm 2020

Ngày đăng : 10-01-2020
Ngày cập nhật: 10-01-2020
Tác giả: Gentis
Hội nghị siêu âm toàn quốc lần thứ 4 có rất nhiều nghiên cứu, báo cáo theo chia theo nhiều chuyên đề khác nhau trong đó có Sản phụ khoa. Nổi bật của Sản phụ khoa năm nay có chuyên đề về kết hợp siêu âm và CfDNA(NIPT). Đại diện GENTIS - Đơn vị được chuyển giao chính thức công nghệ NIPT của Illumina (Mỹ) đã tham dự hội nghị.

Hội nghị siêu âm toàn quốc diễn ra từ ngày 10-11/01/2020 tại TP Đà Nẵng. Đây là sự kiện y khoa quan trọng có hàng nghìn chuyên gia bác sĩ tham gia, chia sẻ cập nhật nhiều thông tin kiến thức mới. Hoạt động trong lĩnh vực phân tích di truyền, với nhiều xét nghiệm hỗ trợ bác sĩ trong việc chẩn đoán điều trị bệnh, GENTIS luôn quan tâm đến các sự kiện y khoa quan trọng.

GENTIS tham dự Hội nghị từ ngày 09/01 với khoá học tiền Hội nghị. Đáng chú ý là Khóa học Siêu âm tầm soát dị tật thai nhi quý I. Ths.Bs Hà Tố Nguyên trình bày về Siêu âm sàng lọc quý I trong thời đại xét nghiệm cfDNA. Nghiên cứu đã chỉ ra tầm quan trọng của phác đồ phối hợp Combined Test (Tuổi mẹ + Xét nghiệm sinh hoá + Siêu âm) và Sàng lọc lệch bội CfDNA (NIPT) giúp tăng tỷ lệ phát hiện, giảm thủ thuật xâm lấn, không bỏ xót bất thường NST không điển hình, giảm chi phí...

Về xét nghiệm NIPT (Sàng lọc trước sinh không xâm lấn) hiện nay tại Việt Nam, GENTIS là đơn vị đầu tiên và được chính thức chuyển giao công nghệ NIPT của Illumina (hãng công nghệ hàng đầu thế giới về phân tích gen). Xét nghiệm NIPT-illumina của GENTIS được thực hiện tại 2 trung tâm xét nghiệm quy mô lớn tại Hà Nội và Tp.HCM, tránh được nhiều rủi do khi chuyển mẫu ra nước ngoài. Hơn nữa NIPT-illumina của GENTIS còn đạt được ISO 15189 nên được các chuyên gia bác sĩ cũng như các mẹ bầu đánh giá cao.

Tuyết Mai

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác