Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 195
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Illumina - Hãng công nghệ giải mã và phân tích gen thế giới thăm và làm tại GENTIS

Ngày đăng : 11-09-2019
Ngày cập nhật: 08-09-2021
Tác giả: Gentis
Ngày 11/9/2019, Đại diện Illumina - Hãng công nghệ thế giới về giải mã và phân tích gen (Mỹ) đã đến thăm và làm việc tại GENTIS – Đơn vị đầu tiên và hiện tại tại Việt Nam được Illumina chuyển giao công nghệ NIPT -illumina.

Illumina là hãng công nghệ phân tích và giải mã gen hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, GENTIS là đơn vị đầu tiên và hiện tại được chuyển giao công nghệ NIPT sàng lọc trước sinh không xâm lấn của hãng này. GENTIS đã vượt qua toàn bộ các đợt đánh giá với các tiêu chí khắt khe về: thiết bị, công nghệ, quy trình, con người để đảm bảo mọi kết quả xét nghiệm của GENTIS tại Việt Nam có chất lượng như xét nghiệm của Illumina tại Mỹ. Hơn thế nữa việc thực hiện xét nghiệm NIPT-illumina ngay tại Việt Nam còn có nhiều ưu điểm so với gửi mẫu ra nước ngoài như: tránh được nhiều rủi ro sai sót khi gửi mẫu ra nước ngoài, kết quả được tư vấn bởi bác sĩ di truyền, có kết quả nhanh chóng…

Đại diện Illumina chụp ảnh tại Trung tâm xét nghiệm GENTIS: Mr Chong Kok Ting Team Leader & Executive Partner Account Manager, SE Asia Illumina (người thứ 2 bên trái), Ông Trần Quốc Quân Tổng Giám đốc GENTIS (thứ 3 bên trái), Bà Trần Bích Ngọc - Giám đốc Kinh đoanh Biomedic - Đại diện Hãng Illumina tại Việt Nam (thứ 3 bên phải). 

Trong quá trình hợp tác, Illumina luôn cập nhật những kiến thức công nghệ mới nhất cho GENTIS, đồng thời với quá trình kiểm soát là những buổi đào tạo, làm việc trực tiếp… để đảm bảo chất lượng kết quả xét nghiệm NIPT của GENTIS luôn đạt tiêu chuẩn của Hãng. Trong buổi làm việc ngày 11/9/2019, Illumina và GENTIS đã thống nhất nhiều thỏa thuận mới cho sự hợp tác chặt chẽ hơn trong tương lai.

Cùng với việc nhận chuyển giao công nghệ của Illumina, GENTIS nỗ lực đầu tư phát triển trung tâm xét nghiệm theo những quy chuẩn nghiêm ngặt khác và là đơn vị đầu tiên hiện nay tại Việt Nam đạt ISO 15189:2012 cho dịch vụ NIPT.

Hình ảnh PGS.TS Vũ Bá Quyết (người thứ 2 bên trái) ghé thăm Trung tâm xét nghiệm GENTIS

PGS. TS Vũ Bá Quyết Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, khi đến thăm Trung tâm xét nghiệm GENTIS đã cho biết: “Xét nghiệm NIPT-Illumina đã đạt được chuẩn ISO 15189 cũng đủ nói lên chất lượng của phòng xét nghiệm này. GENTIS lại được chuyển giao của hãng Illumina thì tôi cho đây là nơi xét nghiệm đáng tin cậy nhất, hỗ trợ giải quyết được rất nhiều vấn đề khi sàng lọc trước sinh, bệnh nhân đỡ phải lo lắng, chi phí lại rẻ bằng 1 nửa so với khi sang nước ngoài.”

 

Xem thêm:

Chứng nhận của GENTIS

NIPT-illumina sàng lọc ADN trước sinh không xâm lấn

 

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác