Tin tức

Tin tức

CT: Hạnh phúc tương lai - Hỗ trợ chi phí 10 ca thực hiện PGT-M Thalassemia

Nhân ngày Bệnh thiếu máu tán huyết bẩm sinh - Thalassemia (ngày 08/5), Bệnh viện Hùng Vương và GENTIS trân trọng thông báo chương trình: Hạnh phúc tương lai – Hỗ trợ chi phí 10 ca thực hiện PGT-M Thalassemia. Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 27/3/2020.

Thông tin tư vấn cho bệnh nhân Corona virus hay COVID-19 và thai kỳ

Một vài sản phụ dương tính với COVID-19 đã được làm xét nghiệm và cho thấy không tìm thấy dấu vết của virus trong sữa mẹ. Vì vậy, cho con bú trong trường hợp nhiễm COVID-19 có vẻ như an toàn. Bạn cần phải cẩn thận để hạn chế lây truyền cho trẻ.

Ưu đãi 20% cho xét nghiệm GENNK – kiểm tra sức khỏe hệ miễn dịch

Bạn đã biết bảo vệ gia đình trong đại dịch COVID-19? Kiểm tra ngay sức khỏehệ miễn dịch bằng xét nghiệm GENNK. Cơ hội nhận ưu đãi 20% chỉ đến ngày 30.3.2020. Xét nghiệm được thực hiện bởi GENTIS – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền tại Việt Nam

Ưu đãi 10%-20% chi phí xét nghiệm HPV-ADN cho khách hàng từng làm NIPT (GenEva) của GENTIS

Tri ân khách hàng và hướng đến sự chăm sóc sức khỏe toàn diện, GENTIS xin thông báo chương trình ưu đãi: Giảm 10%-20% chi phí xét nghiệm HPV-ADN cho khách hàng từng sử dụng dịch vụ Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT (GenEva) của GENTIS. Xét nghiệm HPV-ADN giúp tầm soát ung thư cổ tử cung – căn bệnh nguy hiểm hàng đầu đe dọa sức khỏe phụ nữ.

Hội thảo các xét nghiệm hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Ngày 20/3/2020, tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, GENTIS đã giới thiệu đến các chuyên gia, bác sĩ Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc gia, những thông tin mới nhất về các xét nghiệm gen hỗ trợ sinh sản.

Chia sẻ kinh nghiệm xét nghiệm HPV-ADN (phần 1)

Ung thư cổ tử cung là căn bệnh nguy hiểm. Năm 2018, mỗi ngày tại Việt Nam có 14 phụ nữ phát hiện bị mắc mới căn bệnh này và có tới 7 người chết vì ung thư cổ tử cung. Giờ đây có nhiều người phụ nữ đã thực hiện xét nghiệm HPV-ADN để tầm soát ung thư cổ tử cung. Cùng nghe họ chia sẻ kinh nghiệm xét nghiệm HPV-ADN.

Hội thảo về các xét nghiệm gen trong hỗ trợ sinh sản tại bệnh viện Đức Phúc

Ngày 18/3/2020, Tại Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc, GENTIS đã tổ chức buổi hội thảo: Các xét nghiệm gen trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản. Đông đảo các bác sỹ, y tá, chuyên viên kỹ thuật… của bệnh viện đã tham dự buổi Hội thảo để cập nhật những thông tin mới, hữu ích cho công việc của mình.

GenEva (Illumina's NIPT) khác gì các NIPT khác

GenEva (Illumina's NIPT): Sử dụng hệ thống giải trình tự thế hệ mới Nextseq 550 của Illumina, đảm bảo độ chính xác cao của xét nghiệm; Thuật toán độc quyền chuyển giao công nghệ. NIPT khác: Mẫu được gửi đi hoặc thực hiện tại Việt Nam với thuật toán tự phát triển chưa được kiểm chứng.

Đối tác