Tin tức

Tin tức

Ai nên xét nghiệm myDNA và xét nghiệm myDNA mang lại điều gì?

Xét nghiệm gen có lẽ là khái niệm không còn mới ở Việt Nam nhưng xét nghiệm myDNA thì khá mới mẻ. Thế nên đã nhiều người băn khoăn với câu hỏi: Ai cần xét nghiệm myDNA, xét nghiệm myDNA mang lại điều gì. Bài viết này sẽ giải đáp phần nào băn khoăn của bạn và rất nhiều người khác.

Xét nghiệm myDNA là gì? Bí quyết khỏe đẹp từ Úc có dành cho bạn?

Có rất nhiều bí quyết làm đẹp chị em chia sẻ cho nhau nhưng myDNA thì không thể. Vì sao? Vì đó là bí quyết khỏe đẹp chỉ dành riêng cho mỗi người, bởi bí quyết này được xây dựng từ gen của chính người đó và không giống 1 ai khác. Vậy bạn xét nghiệm myDNA là gì, có phù hợp với bạn không? Mời bạn cùng khám phá trong bài viết này.

Bảng giá xét nghiệm myDNA

Nhiều người đã biết rằng xét nghiệm gen để tìm ra chế độ dinh dưỡng và tập luyện riêng là bí quyết khỏe đẹp của nhiều người nổi tiếng và hàng trăm ngàn người trên thế giới. Nhưng giá xét nghiệm myDNA ở Việt Nam là bao nhiêu? Liệu bí quyết khỏe đẹp tuyệt vời này có phù hợp với bạn? Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ những thông tin rất tuyệt ở bài viết này nhé.

Xét nghiệm myDNA là gì và ai nên làm xét nghiệm này?

Ăn kiêng chặt chẽ tại sao vẫn béo? Tập luyện đúng tư thế sao vẫn bị chấn thương? Bạn phù hợp với môn thể thao nào? Hàng ngàn người trên thế giới vì thế đã tìm đến myDNA. Vậy myDNA là gì? Mời bạn cùng khám phá 1 phương pháp tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp đã "đến" Việt Nam.

Xét nghiệm MyDNA ở đâu? Ở Việt Nam có xét nghiệm myDNA không?

Nhiều người đã biết xét nghiệm myDNA rất nổi tiếng ở Úc trong nhiều năm qua, là bí quyết khỏe đẹp của nhiều ngôi sao và hàng ngàn người khác. Vậy người Việt muốn xét nghiệm myDNA thì tìm ở đâu? Trong bài này chúng tôi mang đến cho bạn thông tin xét nghiệm myDNA ở đâu tại Việt Nam.

Tuyển dụng Kế toán thuế

Tuyển dụng kế toán thuế mức lương upto 12 triệu

Xét nghiệm di truyền trước mang thai

Theo thống kê của WHO (2017), Việt Nam đang đứng thứ 80 trên 194 quốc gia về tỷ lệ trẻ sơ sinh tử vong. Việc sàng lọc trước mang thai đóng vai trò quan trọng giúp giảm thiểu tối đa rủi ro và nâng cao chất lượng dân số Việt Nam.

GenEva tặng túi vải xinh – mẹ bầu lung linh đi khám

Chỉ cần đến xét nghiệm GenEva (Illumina’s NIPT) là mẹ bầu nhận được chiếc túi này rồi. Chương trình được áp dụng trên toàn quốc: tại 02 Trungtâm xét nghiệm của GENTIS, tại hơn 30 điểm thu mẫu và hàng trăm phòng khám liên kết với GENTIS. MẸ BẦU chọn GEN-EVA là sẽ có quà.

Đối tác