Tin tức

Tin tức

Giải đáp thắc mắc về quy trình xét nghiệm myDNA

Có thể bạn chưa biết mỗi chúng ta đều có một hệ gen khác nhau. Vì thế, chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp với người này nhưng chưa chắc đã tối ưu với người khác.  Và myDNA là bí quyết khỏe đẹp được xây dựng từ gen của chính người đó và không giống 1 ai khác. Nhiều câu hỏi đặt ra về quy trình xét nghiệm myDNA. Vậy, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Bí quyết khỏe đẹp từ Úc đã có tại Việt Nam cùng ưu đãi tới 20%

myDNA là Bí quyết khỏe đẹp của hàng trăm ngàn người trên thế giới đã có tại Việt Nam cùng với ưu đãi tới 20%. Năm 2020, myDNA Úc chính thức công nhận GENTIS là đại lý duy nhất tại Việt Nam, mang đến cơ hội xét nghiệm myDNA dễ dàng cho người Việt.

GenEva ưu đãi tới 8% cơ hội cho mẹ bầu Việt với NIPT chuẩn Mỹ cao cấp

Cơ hội cho mẹ bầu khi Sàng lọc trước sinh cao cấp GenEva (Illumina’s NIPT) đang ưu đãi tới 8%. Với công nghệ chuẩn Mỹ chuyển giao chính thức từ Illumina lại có chứng nhận ISO 15189 – GenEva được coi là lựa chọn hàng đầu của các mẹ bầu tại Việt Nam mong muốn có xét nghiệm sàng lọc trước sinh với kết quả chính xác cao.

Ai nên xét nghiệm myDNA và xét nghiệm myDNA mang lại điều gì?

Xét nghiệm gen có lẽ là khái niệm không còn mới ở Việt Nam nhưng xét nghiệm myDNA thì khá mới mẻ. Thế nên đã nhiều người băn khoăn với câu hỏi: Ai cần xét nghiệm myDNA, xét nghiệm myDNA mang lại điều gì. Bài viết này sẽ giải đáp phần nào băn khoăn của bạn và rất nhiều người khác.

Xét nghiệm myDNA là gì? Bí quyết khỏe đẹp từ Úc có dành cho bạn?

Có rất nhiều bí quyết làm đẹp chị em chia sẻ cho nhau nhưng myDNA thì không thể. Vì sao? Vì đó là bí quyết khỏe đẹp chỉ dành riêng cho mỗi người, bởi bí quyết này được xây dựng từ gen của chính người đó và không giống 1 ai khác. Vậy bạn xét nghiệm myDNA là gì, có phù hợp với bạn không? Mời bạn cùng khám phá trong bài viết này.

Bảng giá xét nghiệm myDNA

Nhiều người đã biết rằng xét nghiệm gen để tìm ra chế độ dinh dưỡng và tập luyện riêng là bí quyết khỏe đẹp của nhiều người nổi tiếng và hàng trăm ngàn người trên thế giới. Nhưng giá xét nghiệm myDNA ở Việt Nam là bao nhiêu? Liệu bí quyết khỏe đẹp tuyệt vời này có phù hợp với bạn? Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ những thông tin rất tuyệt ở bài viết này nhé.

Xét nghiệm myDNA là gì và ai nên làm xét nghiệm này?

Ăn kiêng chặt chẽ tại sao vẫn béo? Tập luyện đúng tư thế sao vẫn bị chấn thương? Bạn phù hợp với môn thể thao nào? Hàng ngàn người trên thế giới vì thế đã tìm đến myDNA. Vậy myDNA là gì? Mời bạn cùng khám phá 1 phương pháp tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp đã "đến" Việt Nam.

Xét nghiệm MyDNA ở đâu? Ở Việt Nam có xét nghiệm myDNA không?

Nhiều người đã biết xét nghiệm myDNA rất nổi tiếng ở Úc trong nhiều năm qua, là bí quyết khỏe đẹp của nhiều ngôi sao và hàng ngàn người khác. Vậy người Việt muốn xét nghiệm myDNA thì tìm ở đâu? Trong bài này chúng tôi mang đến cho bạn thông tin xét nghiệm myDNA ở đâu tại Việt Nam.

Đối tác