Tin tức

Tin tức

GENTIS tham dự hội nghị ASRM 2019, Philadelphia - Mỹ

ASRM có ảnh hưởng lớn lên thực hành lâm sàng thế giới về IVF. Hội nghị ASRM hàng năm có khoảng 8.000-10.000 đại biểu khắp nơi trên thế giới tham dự.

Illumina - Hãng công nghệ hàng đầu thế giới làm việc với GENTIS

Ngày 9/10/2019, Illumina hãng công nghệ hàng đầu thế giới đã có buổi làm việc tại GENTIS– Đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện tại tại Việt Nam được Illumina chuyển giao công nghệ NIPT.

Nobel Y Sinh 2019 vinh danh khám phá về tế bào

Ủy ban Nobel của Viện Karolinska (Thụy Điển) trao giải Nobel 2019 cho ba nhà khoa học khám phá ra cách tế bào cảm nhận lượng oxy và thích ứng với điều đó.

DẤU ẤN GENTIS 2019 - Chương trình chào mừng sinh nhật 9 năm

26/10/2019 là ngày GENTIS tròn 9 năm thành lập, để chào mừng sự kiện này Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định tổ chức nhiều hoạt động chào mừng mang tên: Dấu ấn GENTIS 2019.

Hội Hỗ trợ Sinh sản Hà Nội tổ chức thành công IVF Updating 03

Từ thành công và “sức hút” IVF Updating 01 và 02, Hội Hỗ trợ Sinh sản Hà Nội tiếp tục tổ chức IVF Updating 03 vào ngày 28/9/2019. Chủ đề lần này là: Những yếu tố ảnh hưởng đến thành công của nuôi phôi ngày 5. 

Người giải mã ADN (bài trên báo vnexpress)

Lật tấm vải phủ thi thể hai nạn nhân bị cháy đen, tế bào biến dạng, đại tá Hà Quốc Khanh đứng lặng nghĩ "lấy gì để giám định gene".

FC BVĐK Hòe Nhai và "cú"lội ngược dòng ngoạn mục trước FC GENTIS

Chiều ngày 19-9-2019, FC GENTIS đã có trận giao hữu nảy lửa với FC Bệnh viện Đa Khoa Hòe Nhai trên sân bóng. Trận dấu diễn ra sôi nổi, FC Hòe Nhai đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.  

GENTIS tài trợ “Tết Trung thu – Phép màu mang tên IVF” của Bệnh viện Hòe Nhai

Đây là 1 Trung thu rất đặc biệt dành cho các em bé ra đời nhờ IVF của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Hòe Nhai, diễn ra vào ngày 12/9/2019. GENTIS vinh dự tham gia tài trợ sự kiện ý nghĩa này.

ý kiến khách hàng

img-reviews.jpg

Đối tác