Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1178
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS long trọng khai trương trụ sở mới tại Minh Khai, Hà Nội

Ngày đăng : 30-01-2024
Ngày cập nhật: 30-01-2024
Tác giả: admin
Chiều ngày 29/01/2024, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền đã tổ chức LỄ KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI trong không khí hân hoan, náo nhiệt. Buổi lễ khai trương có sự tham dự của các sở ban ngành, quý đối tác, khách hàng, chuyên gia và toàn thể cán bộ nhân viên GENTIS.

Trụ sở mới của GENTIS tọa lạc tại Tầng 3, Trung tâm thương mại V+, 505 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội với diện tích lên đến 2.000m2. Điểm đặc biệt là trụ sở mới của GENTIS được thiết kế tiện nghi, phòng ốc khang trang, hiện đại. Từng góc nhỏ được bài trí khoa học, đẹp mắt, mang lại cảm giác thân thiện, thoải mái cho mỗi khách hàng khi tới xét nghiệm tại đây.

Không khí tưng bừng trong buổi cắt băng khai trương trụ sở mới của GENTIS

Không chỉ vậy, hệ thống Phòng xét nghiệm GENTIS Eurofins đạt chuẩn ISO 9001:2015, ISO 15189:2012, ISO 13485:2016 và hướng tới tiêu chuẩn CAP của Hoa Kỳ. Đáng chú ý là phòng lab chuyên nghiệp được đầu tư các trang thiết bị công nghệ hàng đầu từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc… mang lại hiệu quả xét nghiệm tối ưu như: Giải trình tự thế hệ mới NGS; Hệ thống iScan; Kỹ thuật Realtime PCR; Giải trình tự Sanger; Kỹ thuật Flow Cytometry… 

Bên cạnh đó, GENTIS quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu dưới sự giám sát của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trong nước, quốc tế và liên tục được trau dồi kiến thức chuyên môn tiên tiến nhất. Đây là một trong những lý do giúp GENTIS tự tin cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ xét nghiệm chất lượng, cùng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm hướng tới sứ mệnh nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt.

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, GENTIS không ngừng lớn mạnh, khẳng định uy tín và vị thế trong lĩnh vực phân tích di truyền. Trên chặng đường hơn 1 thập kỷ ấy, GENTIS luôn lấy con người làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững. Việc khai trương trụ sở mới hiện đại nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh, đặt nền móng cho sự bứt phá của GENTIS trong năm 2024 nhằm chinh phục mục tiêu kiến tạo nên những xét nghiệm di truyền chất lượng.

Ông Đỗ Mạnh Hà - Tổng Giám đốc GENTIS phát biểu khai mạc buổi lễ khai trương

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Đỗ Mạnh Hà (Tổng Giám đốc GENTIS) cho biết: “Sự kiện khai trương trụ sở mới của GENTIS là minh chứng cho thấy sự vươn lên không ngừng nghỉ để mang lại những giá trị tốt hơn cho khách hàng. Với không gian rộng lớn hơn, trang thiết bị hiện đại, tốt hơn và vị trí thuận tiện hơn, GENTIS cam kết sẽ không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng xét nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng, hướng tới sứ mệnh nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt”.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Đức Phấn (Chủ tịch Hội Di truyền Y học Việt Nam) chia sẻ: “Phát triển các kỹ thuật cao của xét nghiệm di truyền là một trong những mục tiêu của ngành di truyền y học Việt Nam. GENTIS là một trong những công ty đi đầu trong xét nghiệm di truyền. Hôm nay, trong buổi khai trương trụ sở mới với quy mô rộng lớn hơn, trang thiết bị tiên tiến hơn, tôi hy vọng trong thời gian tới, GENTIS sẽ có nhiều đóng góp cho ngành di truyền y học, để giúp việc chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam ngày càng tốt hơn”.

Chia sẻ về tầm nhìn, khát vọng của GENTIS trong thời gian sắp tới, bà Jessica Chua (Chủ tịch Hội đồng quản trị) cho biết: “Với sứ mệnh nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt thông qua việc mang lại những giá trị tốt đẹp hơn từ các dịch vụ xét nghiệm. GENTIS tiếp tục chinh phục những ứng dụng, công nghệ mới nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng và bệnh nhân, với tham vọng tiên phong trở thành đơn vị có hệ sinh thái toàn diện bao gồm hỗ trợ sinh sản, sản khoa, nhi khoa”.

Các đại biểu, các vị khách quý chụp ảnh lưu niệm với đại diện GENTIS tại Lễ khai trương

Lễ khai trương trụ sở mới của GENTIS đã để lại ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện, nhiệt huyết tràn đầy cùng màn cắt băng đẹp mắt, và các tiết mục văn nghệ ấn tượng… Một lần nữa, GENTIS xin gửi lời cảm ơn tất cả các vị đại biểu, khách mời đã tham dự buổi tiệc và gửi lẵng hoa chúc mừng khai trương.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác